แนะนำ 2 โครงการ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ บนทำเลศักยภาพ

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
แนะนำ 2 โครงการ บ้านพระราม 9 ศรีนครินทร์ บนทำเลศักยภาพ   
   เชื่อว่าใครที่เคยเดินทางผ่านถนนพระราม 9 กรุงเทพกรีฑาอาจจะสะดุดตากับโครงการ บ้านจัดสรรโครงการหนึ่ง โครงการนี้ก็คือโครงการ Nirvana พระราม 9 บ้านหรูที่ครบเครื่องทั้งเรื่องการอำนวยความสะดวก การเดินทาง ความสวยงาม และ อยู่บนทำเลคุณภาพ เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้สะดวก มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ 2 บ้านเดี่ยว ถนนพระราม 9-ศรีนครินทร์ ที่เป็น บ้านเดี่ยวหรู ใน หมู่บ้าน เนอ วา นา ซึ่งมีการออกแบบโดยใส่ใจผู้อยู่อาศัย เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในทุกพื้นที่ และมีดีไซน์ที่แตกต่างสร้างความแปลกใหม่ได้อย่างลงตัว
Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์
   บ้านเดี่ยวหรู ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ด้วยการวางโครงสร้างด้วยส่วนทึบและส่วนโล่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตามมาตรฐาน บ้าน nirvana  พร้อมกับเน้นความเป็นส่วนตัวในทุกมุมมอง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เชื่อมโยงความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย โดยมีแบบบ้าน 3 ชั้น ถูกสร้างบนเนื้อที่ 50.8-71.2 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย 310-418 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำในทุกหลัง และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยมีจุดเด่นที่หลากหลาย ทั้งห้องนอนขนาดใหญ่เติมเต็มการพักผ่อนได้ดีกว่า มี Inner court ส่วนตัว แยกทางเข้าให้มีทางเข้าสองทางทำให้ในบ้านสมาชิกในบ้านมีความเป็นส่วนตัวและทำกิจกรรมที่ชอบได้แบบไม่ถูกขัดจังหวะ ด้วยตัวบ้านที่มีขนาดใหญ่กว้างขวาง ทำให้บ้านนั้นเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่แต่ยังคงมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวในที่พื้นที่ของบ้าน
   ที่ตั้งของ บ้าน พระราม 9 โครงการนี้อยู่ใกล้ถนนศรีนครินทร์ เชื่อมต่อสวนหลวง ร.9 ได้อย่างสะดวกและอยู่ไม่ไกลจาก BTS สถานีอุดมสุข และ พาราไดซ์ พาร์ค ถือเป็นอีกโครงการที่มีตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย และมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย 
Nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑา
   บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ หมู่บ้าน เนอ วา นา บียอนด์เช่นเดียวกัน แต่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ด้วยแนวคิด De-construction สร้างมุมมองที่เหนือกว่าบนแนวทางที่แตกต่าง โดยยังคงมีพื้นที่การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและเน้นความเป็นส่วนตัว แต่มีการจัดวางโครงสร้างอาคารในมิติใหม่ เช่น การเอียง บิดมุมองศาของผนัง เกิดเป็นพื้นที่ใน บ้าน nirvana ที่มีประสิทธิภาพและมีการเชื่อมโยงทุกความสัมพันธ์ได้อย่างลงตัว ภายใน บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ มีบ้านแบบ 3 ชั้น  ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 57-76 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 300-470 ตร.ม. ประกอบด้วยบ้านแบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยทุกหลังถูกออกแบบด้วยความพิถีพิถัน เน้นการใช้งานและการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ เช่น ช่องแสงในห้องนอนที่จัดวางโดยคำนึงถึงปริมาณแสงที่ส่องมาได้อย่างพอดี ระเบียงบ้านส่วนตัวที่สามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ในมุมมองที่ไม่ถูกรบกวน รวมไปถึงตัวห้องเองถูกสร้างให้เป็นห้องแนวลึกทำให้บรรยากาศในห้องเป็นส่วนตัวมากขึ้นเหมาะสำหรับการพักผ่อน
   ที่ตั้งของโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้สะดวกมากขึ้นด้วยทางด่วนพระราม9  สถานีรถไฟฟ้าถึงสามสาย ทั้งสายสีส้ม สายสีเหลืองและแอร์พอร์ตลิงก์ รวมถึงอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วย 
   บ้านทั้งสองโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวกอยู่ท่ามกลางใจเมือง รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย รวมไปถึงสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย หากใครสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเนอวานาได้เลย นอกจากนี้บ้านในโครงการ Nirvana BEYOND ศรีนครินทร์ ยังเหลือตัวเลือกอีกไม่มากแล้ว ใครที่กำลังเลก็อย่ารอช้ารีบตัดสินใจและทำสัญญากันได้เลย
ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.nirvanadaii.com/th/project/townhome