เผยจุดเริ่มต้นในวงการของหนุ่ม โอห์ม ฐิติวัฒน์

47 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ในเวลานี้คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับนักแสดงหนุ่มหน้าใสอย่าง หนุ่มโอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ซึ่งหลายคนอาจจะรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเขาดีในบทบาท “ดีน” จากซีรี่ส์วายเรื่องด้ายแดง Until We Meet Again the Series ซึ่งเขาได้ตีบทแตกกระจุกจนเกิดเป็นกระแสของคู้จิ้นดังเป็นพลุแตกอย่างถล่มทลาย และในวันนี้เราเลยจะขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ โอห์ม ฐิติวัฒน์ กันแบบล้วงลึกไปถึงจุดเริ่มต้นในวงการตลอดจนความสำเร็จที่วาดฝันไว้ในอนาคต
   จุดเริ่มต้นในวงการของหนุ่ม โอห์ม ฐิติวัฒน์
   โอห์ม ฐิติวัฒน์ ประวัติเริ่มต้นของเส้นทางในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก เพราะครอบครัวของเขาได้ทำงานอยู่ในแวดวงสื่อสารมวลชนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงได้สนับสนุนให้เขาได้ก้าวเข้ามาสู่เส้นทางสายนี้ โดยเริ่มจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา จนกระทั้งในปี 2016 เขาได้เข้าร่วมประกวด Asia New Star Model Contest Face of Thailand เวทีในการประกวดหาศิลปินดาวรุ่งของทางช่อง 8 ในเครือ RS Group จนเขานั้นสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ และเป็นตัวแทนไปประกวดต่อที่ประเทศเกาหลี ซึ่งก็ยังได้รางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับมาด้วย
   นี่จึงเป็นโอกาสที่ทำให้หนุ่มโอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ นั้นได้มาเซ็นสัญญาร่วมงานเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 8 ในนามของโอห์ม ฐิติวัฒน์ ช่อง8 ดาราดาวรุ่งและยังมีผลงานละครเรื่องแรกคือ ใจลวง และตอนนี้ก็กำลังมีละครที่กำลังเร่งถ่ายทำอยู่นั่นก็คือเรื่อง ภูตรัตติกาล ซึ่งจะออกอากาศให้ได้ชมเร็ว ๆ นี้
   เป้าหมายในอนาคตที่อยากไปให้ถึง
   นอกจากบทบาท โอห์ม ฐิติวัฒน์ ช่อง8 ในฐานะนักแสดงแล้วเขายังอยากที่จะมีซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย แถมยังอยากมีงานมีทติ้งกับแฟนคลับ ส่วนในเรื่องการแสดงเขาอยากพัฒนาฝีมือในจุดที่บกพร่องให้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะการฝึกพูดให้ชัดถ้อยชัดคำ ถึงขั้นที่อยากลองเป็นผู้ประกาศข่าวดู เพราะอยากพูดได้และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีแบบผู้ประกาศข่าวอาชีพ ซึ่งหนุ่มโอห์มเองก็อยากลองพัฒนาตัวเองในด้านนี้ ส่วนความฝันในอนาคตเขายังอยากทำงานด้านสายการบิน เพราะเป็นคนที่ชอบเครื่องบินมากอยู่แล้ว อยากจะไปเรียนหาความรู้เพิ่มเติมทางด้านนี้ในอนาคต
ความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว RS Group
   โอห์ม ฐิติวัฒน์ เป็นแฟนคลับศิลปินค่ายอาร์เอส มาก่อน และชื่นชอบในความสามารถและศักยภาพของพี่ ๆ ศิลปิน โดยเฉพาะ D2B ที่ถือว่าเป็นไอดอลในดวงใจของเขาเลย เมื่อเขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอาร์เอสจึงค่อนข้างเชื่อมั่นว่าทางบริษัทฯ จะสามารถช่วยพัฒนาศักยภาพของเขาได้อย่างเต็มที่ และตัวหนุ่มโอห์มเองก็พร้อมที่จะพัฒนาตัวเองและเติบโตไปพร้อม ๆ กับ RS
   มาถึงบรรทัดนี้หลาย ๆ คนคงพอจะเห็นแล้วว่า โอห์ม ฐิติวัฒน์ ประวัติชีวิตนั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ไม่ง่ายเลยที่เด็กวัยยี่สิบต้น ๆ นั้นจะสามารถฝ่าฝันทำตามฝันและไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว