Nespresso Capsule กับข้อดีที่คุณจะตกหลุมรัก

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
   รู้หรือไม่ว่าเครื่องดื่มอย่างกาแฟสดแม้ว่าจะชงสดใหม่ ๆ ผ่านกระบวนการคั่วมาเหมือนกัน แต่รสชาติและกลิ่นสัมผัสก็ไม่เหมือนกันได้ 100% เชื่อว่าคอกาแฟหลาย ๆ คนก็คงมีร้านกาแฟสุดโปรดในใจ หรือมีกาแฟสดในแบบที่คุณชื่นชอบ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถเลือกรสชาติกาแฟได้เองในแบบฉบับของตน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟสด หรือสูตรต่าง ๆ โดยกาแฟมีคุณภาพที่ดี รสชาติโดนใจเหมือนไปนั่งดื่มในร้านกาแฟที่คุณโปรดปราน นั่นก็คือกาแฟจากแบรนด์ที่ทุกคนต้องคุ้นชื่อ อย่าง Nespresso
   ด้วยเสียงยืนยันเกี่ยวกับ Nespresso pantip เว็บบอร์ดชื่อดังของไทยก็มีการกล่าวถึงเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso pantip จึงมีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับรีวิวการใช้งานต่าง ๆ และการแชร์เรื่องราวไลฟ์สไตล์การดื่มกาแฟด้วย เราจึงขอแนะนำ Nespresso Capsule แคปซูลกาแฟสุดพรีเมี่ยม ที่คุณจะต้องตกหลุมรัก

ข้อดีของกาแฟแคปซูลจาก Nespresso ที่ถูกใจคนรักกาแฟ
มีความหลากหลายของรสชาติและรสสัมผัส เพิ่มทางเลือกในการดื่มกาแฟให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแคปซูลกาแฟที่มีการคิดค้นสำหรับการทำเมนูเย็นโดยเฉพาะ มีกลิ่นหอม เข้มข้นของกาแฟที่เด่นชัดเมื่อใส่น้ำแข็งลงไปในกาแฟ, แคปซูลสำหรับชงกาแฟนม เน้นให้ความละมุน กลมกล่อมลงตัว, แคปซูลกาแฟสำหรับชงกาแฟร้อนที่ให้ความสดชื่น มีกลิ่นหอมของผลไม้ มีความเปรี้ยวในแบบฉบับของกาแฟ เป็นต้น ซึ่งจะมีการเบลนด์กาแฟจากหลายแหล่งผลิต จนออกมาเป็น สูตรชงกาแฟร้อน และเย็น ที่โดนใจ และใช่ที่สุด
กาแฟที่บรรจุในแคปซูลนั้น มีวิธีการคั่วกาแฟด้วยไฟและความร้อนที่แตกต่างกันในแต่ละสูตรตามความเหมาะสม เพื่อดึงกลิ่นหอมและรสชาติของกาแฟให้ออกมาดียิ่งขึ้น ทำให้คุณได้อรรถรสในการดื่มกาแฟอย่างเต็มที่
มีการบรรจุอย่างแน่นหนา ใช้งานง่าย สะดวก กาแฟคั่วถูกบรรจุมาในถ้วยอะลูมิเนียม ปิดฝาสนิท เก็บรักษาได้ยาวนาน 1 ปี ช่วยให้ วิธีชงกาแฟดำ ง่ายขึ้นมาก ๆ เพียงแค่นำแคปซูลลงไปในช่องใส่แคปซูล สำหรับแคปซูลกาแฟที่ใช้แล้ว คุณสามารถนำไปทิ้งได้อย่างสะดวก หรือจะส่งกลับไป Nespresso เพื่อรีไซเคิลก็ได้
ราคาย่อมเยา Nespresso Capsule มีราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาท ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพที่มาจากแหล่งวัตถุดิบกาแฟชั้นดีจากนานาประเทศ ผ่านขั้นตอนต่าง ๆ ในการผลิต ทำให้ได้กาแฟออกมาอย่างสมบูรณ์มากที่สุด ช่วยให้คุณประหยัดไปได้มากหากเทียบกับราคาที่ซื้อจากร้านค้า

จากข้อมูลข้างต้นนี้ เป็นข้อดีของ Nespresso Capsule ที่เป็นเคล็ดลับสำคัญของ วิธีชงกาแฟดำ ให้มีกลิ่นหอมไม่ต่างจากที่ซื้อจากร้านกาแฟ สามารถนำไปประยุกต์ทำเมนูกาแฟได้หลายรสชาติ โดยการนำไปใช้นั้นจะต้องใช้กับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ที่มีการออกแบบอย่างดี เป็นนวัตกรรมทันสมัยและถูกใจคอกาแฟตัวจริง