รีวิว Nirvana Element บ้านเดี่ยว บางนา ที่ช่วยเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
บางนา ถือเป็นอีกทำเลคุณภาพที่น่าสนใจ เพราะนอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วยังรายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งสถานศึกษา สถานพยาบาล และสถานที่ชอปปิ้ง วันนี้เราขอแนะนำ Nirvana Element โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ทำเลคุณภาพย่านบางนา - ตราด ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่พร้อมออกแบบชีวิตเหนือระดับให้คุณและครอบครัวเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
สำหรับจุดเด่นของ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา nirvana home โครงการนี้คือการออกแบบภายใต้แนวคิด BLENDING ALL ELEMENTS OF LIFE ครบครันทุกองค์ประกอบชีวิตเพื่อออกแบบชีวิตของทุกคนในครอบครัวให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการดีไซน์บ้านที่เน้นประโยชน์ใช้สอยออกแบบจนสมบูรณ์แบบเพื่อทุกคนในครอบครัว และยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งในโครงการและนอกโครงการโดยมีรายละเอียดความน่าสนใจของโครงการดังนี้
•   ทำเลเชื่อมต่อหลากหลายจุดหมายสำคัญ
ความน่าสนใจของ nirvana โครงการนี้นอกจากการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนบางนา – ตราดที่มีการพัฒนาด้านการคมนาคมอย่างต่อเนื่อง สามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวได้สะดวกสบายเพราะใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีสามารถเดินทางได้ภายใน 3 นาทีเชื่อมต่อไปยังจังหวัดชลบุรีได้ง่าย นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้น
นอกจากนี้หากเดินทางโดยใช้รถสาธารณะก็สะดวกสบายไม่แพ้กันเนื่องจากโครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสถานีบางนาและสถานีอุดมสุขทำให้หากวันใดที่ต้องเดินทางเข้าเมืองโดยไม่ต้องพึ่งพารถยนต์ก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้ไม่ยาก อีกทั้งในอนาคตอันใกล้ยังเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้นเพราะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลตัดผ่านอีกด้วย
•   การออกแบบบ้านที่เน้นฟังก์ชันและมอบความสะดวกสบายมากที่สุด
เพราะการออกแบบบ้านในโครงการนี้เน้นฟังก์ชันที่สะดวกสบายโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้อู่อาศัย นอกเหนือจากเรื่องดีไซน์แล้วการออกแบบตัวบ้านยังออกแบบให้แสงและลมสามารถเข้าผ่านได้ดีเพื่อให้บ้านสว่างไม่อบอ้าว เพราะมีลมธรรมชาติเข้าถึงทุกพื้นที่ในบ้านและทุกห้องนอนเป็น Master Bedroom ให้การพักผ่อนของทุกคนนั้นถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น
สำหรับแบบบ้านมีอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น 4 แบบแต่ละแบบแตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่โดยเริ่มต้นที่ 50 ตารางวารวมถึงจำนวนห้องนอน จำนวนที่จอดรถและฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการที่แตกต่างและตอบสนองความพึงพอใจให้มากที่สุด
•   เพียง 1 นาทีถึง Community Mall และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อชีวิตสมบูรณ์แบบ
นอกจากในโครงการจะครบครันพร้อมกับการอยู่อาศัยแล้ว โครงการนี้ยังอยู่ใกล้ความสะดวกสบายต่างๆ ทั้ง Community Mall ชื่อดังอย่างเมกาบางนาอาณาจักรแห่งการชอปที่อยู่ห่างออกไปเพียง 5.6 กิโลเมตร ให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หรือชอปชิล ๆ ที่มาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิที่ห่างไป 1.9 กิโลเมตร รวมถึงเซ็นทรัลบางนา ไบเทคบางนา และยังใกล้โรงพยาบาลจุฬารัตน์ที่ห่างออกไป 8.2 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้โรงเรียนนานาชาติเพียงขับรถ 15 นาที 
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว บางนา ที่จะช่วยเติมเต็มชีวิตคุณและครอบครัวให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอย่าลืมนึกถึง Nirvana Element โครงการบ้านใหม่ พร้อมอยู่ ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชันบ้านที่ออกแบบเพื่อให้พักอาศัยได้อย่างสบายรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกการเดินทางที่เชื่อมต่อจุดสำคัญ ซึ่งรับรองได้เลยว่า Nirvana Element จะเป็นบ้านในฝันที่เติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน