ไม่มีงานทำถึงเวลาค้นหาตัวเองด้านใหม่ๆ

73 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ catffee44

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 100
นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอชลบุรี เป็นหลักทีศูนย์รวม โรงงานอุตสาหกรรม ที่นานัปการ และก็เป็นส่วนที่มีความหมายต่อ ระบบงาน เศรษฐกิจ ภายใน จังหวัดนั้น รวมถึง ระดับประเทศด้วยซึ่งนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี เดี๋ยวนี้ ปัญหาเศรษฐกิจในประเทศ บวกกับ ปัญหา ไวรัสโคโรน่า การระบาดของโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปทุกทวีปทั่วทั้งโลก แล้วก็รวมถึงเมืองไทย ที่ตัวเลขคนที่ติดเชื้อและเสียชีวิตนั้น มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

และไม่ทราบว่า จะเกิดขึ้น นานแค่ไหน สิ่งกลุ่มนี้เองทำให้ นิคมอุตสาหกรรมหลักชัยเมืองยาง ภาคอุตสาหกรรมทุกหนทุกแห่งต้องชลอตัวลงไป หุ้นตก กันเป็นมากมาย

ทำให้หลายธุรกิจ ใน นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด ปิดตัวลงไปหลายที่ ก่อให้เกิดการ ตกงาน และเลิกว่าจ้างเยอะมากๆ  ซึ่ง นิคมอุตสาหกรรมภาคใต้ จ.สงขลา

       หลังจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่รู้เรื่องว่า โรงงานในที่นี้จะเป็นอย่างไรรวมทั้งบุคลากรที่ได้รับผลพวงจากเหตุการนี้จะทำยังไง พวกเราคงจะจะต้องเอาใจช่วย กันต่อไป

ในส่วนของคนทำงานต้องหาหนทางกันถัดไป เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะรอคอยความช่วยเหลืออยางเดียวก็คงจะไม่ทันบางครั้งก็อาจจะต้องกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อตั้งหลัก ทอดแห ปลูกผัก ประทังชีวิต

 เรื่องทรัพย์สินก็อาจจำต้อง จัดแจงได้เท่าที่ไหว ไปผ่อนผัน แสดงความจำนงว่าเราไม่มีรายได้จากการทำงานที่ นิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน

 แลัวอย่าหนีไปเฉยๆด้วยเหตุว่ามันไม่ใช่คุณคนเดียวที่เจอเรื่องหนี้สิน เชื่อว่าดูเหมือนจะทุกคนประสบพบเจอกับปัญหานี้หมด เพื่อนฝูงเยอะ

เมื่อได้ตั้งตัวแล้วท้องอิมเลิกคิดเรื่องเงิน ทำให้ท้องอิ่มไว้ก่อนเรื่องอื่นๆค่อยว่ากัน เมื่อเหตุการดียิ่งขึ้นค่อยดูงานให้ทำไหมมันเป็นเรื่องของอนาคตไม่มีผู้ใดทราบ แต่ว่าเราต้องดูแลตัวเองแล้วก็ครอบครัว บางทีก็อาจจะถึงเวลาที่ต้องใช้คำว่าเพียงพอกันจริงๆก็ได้
Tags : โคโรน่า