รีวิวคอนโดใหม่ ทำเลดี ใกล้ม.เกษตร ศรีราชา

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
               ทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดนั้นถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยจะใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดใหม่สักแห่ง ซึ่งคอนโดศรีราชาไม่เพียงแต่ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูงรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ใจกลางย่าน Community mall จึงสามารถใช้ชีวิตใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายกว่า โดยทำเลที่ตั้งของคอนโด ม.เกษตร ศรีราชาแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เพียง 750 เมตรเท่านั้น ใกล้กับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีราชาและโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ในระยะไม่เกิน 10 กิโลเมตร แม้ว่าจะไม่ใช่คอนโดใกล้ bts แต่สามารถเดินทางสะดวกบนถนนบายพาสมอเตอร์เวย์ ทล.7
               การออกแบบและตกแต่งคอนโดเกษตรศรีราชาแห่งนี้เป็นสไตล์รีสอร์ทที่มีต้นไม้นานาชนิดกระจายอยู่ไปทั่วทุกบริเวณของ condominium ผสานกับนวัตกรรมคอนโด ม.เกษตร ศรีราชา ที่ตอบรับการใช้ชีวิตภายในโครงการให้สะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงยังมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานจากแสนสิริ ตลอด 24 ชั่วโมง ภายในคอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชานั้นมียูนิตให้เลือก 2 แบบ บนขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 26.50 – 29.00 ตารางเมตร คือ
               -   คอนโด เกษตร ศรีราชา ขนาดยูนิต 29 ตารางเมตร การจัดวางฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องมีความคล้ายกับคอนโดมิเนียมขนาดยูนิต 26.50 ตารางเมตร แต่มีพื้นที่ระเบียงคอนโดแถวม.เกษตรศรีราชาที่มีความกว้างขวางกว่า สามารถวางเครื่องซักผ้าและใช้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับการนั่งพักผ่อนหรือตากผ้าได้
               -   ขนาดยูนิต 26.50 ตารางเมตร เมื่อเปิดประตูทางเข้าจะพบกับพื้นที่ห้องครัวขนาดกะทัดรัดเชื่อมต่อกับโซนห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวางสามารถจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุต ได้อย่างลงตัว จัดสรรพื้นที่ใน condo เป็นโซนห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหาร โดยบริเวณห้องน้ำจะอยู่ใกล้กับห้องครัว พร้อมทั้งบรรยากาศภายในห้องมีความโล่งโปร่งสบายด้วยประตูบานเลื่อนและหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงสว่างและลมจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ช่วยประหยัดพลังงานและมีพื้นที่ระเบียงสามารถจัดวางเก้าอี้นั่งชมบรรยากาศได้ หรือจัดแต่งสวนเล็ก ๆ ตามแบบสไตล์ของผู้พักอาศัย
               สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดศรีราชาแห่งนี้มีความหลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง เช่น Lobby พร้อมพื้นที่ Co - Working Space สระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่เพื่อความผ่อนคลาย ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ศาลานั่งพักผ่อนวิวสวนสไตล์รีสอร์ทและสวนกลางแจ้ง ทั้งยังมีการดูแลรักษาความปลอดภัยของคอนโดศรีราชาแห่งนี้เป็นแบบ LIV-24 มีเทคโนโลยีสังเกตการณ์ความปลอดภัยรอบคอนโด ม.เกษตร ศรีราชา อีกทั้งยังมีกล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบสัญญาณแจ้งเตือนการบุกรุก รวมถึงมีระบบ Maintenance Application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการแจ้งซ่อมของคอนโดแถวม.เกษตร ศรีราชา หรือว่าบริการทำความสะอาดที่คอนโด เกษตร ศรีราชา ผ่าน Smart Phone
               ดีคอนโด บลิซ ศรีราชา แม้ว่าจะไม่ใช่คอนโดติดรถไฟฟ้าแต่ก็ตอบโจทย์ในการพักผ่อนที่สะดวกสบายได้ในสไตล์รีสอร์ทบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูงและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
               คลิกชมคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม