วิธีใช้เครื่องชงกาแฟที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล

22 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
ความยุ่งยากของ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ที่ต้องใช้งานร่วมกับเมล็ดกาแฟสดทำให้การทำเมนูกาแฟจึงไม่เหมาะต่อการใช้งานภายในบ้าน เครื่องทำกาแฟ นวัตกรรมใหม่จาก Nespresso ที่มีฟังก์ชันการใช้งานง่ายเพียงใส่แคปซูลกาแฟรสชาติที่ต้องการซึ่งคุณภาพของแคปซูลกาแฟ Nespresso ได้จากเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพจากแหล่งปลูกกาแฟที่ดีที่สุดที่ได้รับการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญกาแฟระดับโลก
Nespresso Creatista Plus Metal Stainless Steel ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องชงอัตโนมัติที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์เมนูกาแฟที่หลากหลายทั้ง กาแฟดำเข้ม กาแฟนม แต่มีดีไซน์ที่ทันสมัยผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและมีฟังก์ชันการใช้งานแสนง่ายช่วยอำนวยความสะดวกให้การชงกาแฟเป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ ที่แม้จะเป็นมือใหม่ไม่เคยใช้งานเครื่องชงอัตโนมัติมากก่อนก็สามารถใช้งานสร้างเมนูกาแฟได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Creatista Plus Metal Stainless Steel มีระบบการทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและสามารถบรรจุแคปซูลกาแฟที่ต้องการและกดปุ่มป้อนคำสั่งเพื่อสร้างเมนูกาแฟที่ต้องการผ่านจอแสดงผลที่สามารถเปลี่ยนภาษาได้และมีแทงก์น้ำที่มีความจุถึง 1.5 ลิตร และยังมีระบบปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน เครื่องชงกาแฟ แล้วภายใน 9 วินาทีโดยเมนูกาแฟที่สามารถทำได้จาก Creatista Plus Metal Stainless Steel มีตัวอย่างดังนี้

ICED AMERICANO กาแฟเย็นรสชาติเข้มข้นที่สามารถสร้างสรรค์ได้จากการใส่แคปซูลกาแฟรสชาติที่ต้องการลงในเครื่องชง Creatista Plus Metal Stainless Steel ปริมาณ 2 แคปซูล จากนั้นกดกาแฟที่ต้องการใส่ใน ถ้วยกาแฟ ทรงสูงเติมด้วยน้ำเย็นเล็กน้อยและตามด้วยน้ำแข็งเพื่อให้ได้กาแฟเย็นรสชาติดีอย่างที่คอกาแฟต้องการ

COFFEE CEREAL เป็นเมนูกาแฟที่เหมาะต่อการดื่มในยามเช้าเพราะเป็นการผสมผสานกันระหว่างกาแฟรสชาติอร่อยและซีเรียลที่ช่วยให้อิ่มท้อง เริ่มด้วยใส่ไซรัป 7 ออนซ์ลงในแก้วตามด้วยนมถั่วเหลืองเย็นในแก้วและเตรียมกาแฟแคปซูล Vivalto Lungo ในขั้นตอนสุดท้ายแต่งหน้าด้วยซีเรียลหรือผลไม้เพื่อเพิ่มความอร่อยและช่วยให้อิ่มท้องมากขึ้น

ICED COCOAPRESSO กาแฟเย็นที่มีความหอมหวานของผงช็อกโกแลต เริ่มต้นด้วยการใส่ผงช็อกโกแลตลงในแก้วตามด้วยนมอุ่นที่ได้จากระบบอุ่นนม Creatista Plus Metal Stainless Steel คนให้เข้ากันจนนมและผงโกโก้เข้ากันจากนั้นเติมด้วยน้ำแข็ง นมข้นและกาแฟแคปซูล Intenso หรือ Espresso ลงใน ถ้วยกาแฟ

COFFEE ICE-CREAM เมนูไอศกรีมกาแฟที่สามารถทำได้จาก Creatista Plus Metal Stainless Steel เริ่มด้วยเตรียมกาแฟแคปซูล Master Origin India ต่อด้วยใส่แอลจิเนต (Café Alginate) และน้ำตาลจากนั้นตีทุกอย่างให้เข้ากันเป็นอย่างดีโดยไม่ให้น้ำตาลเป็นก้อนผสมครีมและกาแฟที่เตรียมไว้ในมิกเซอร์เมื่อเข้ากันเป็นอย่างดีแล้วนำส่วนผสมทั้งหมดแช่ในช่องแช่แข็งอย่างน้อย 2 ชม. เมื่อไอศกรีมแข็งตัวก็พร้อมเสิร์ฟคู่กับวิปปิงครีมแสนอร่อย

เครื่องชง Creatista Plus Metal Stainless Steel มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่ายและรองรับการทำเมนูกาแฟ ของคาวและของหวานหลากหลายเมนูออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่