วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้ง่าย ๆ ด้วยฟังก์ชันที่คอกาแฟต้องถูกใจ

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
 เครื่องชงกาแฟ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่เพียงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคอกาแฟ แต่ยังช่วยให้ได้ดื่มกาแฟสดคุณภาพระดับพรีเมียมในทุก ๆ วัน แต่ด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ รุ่นเก่าที่มีความซับซ้อน ใช้งานยากและมีขนาดไม่เหมาะต่อการใช้ในครัวเรือน จึงทำให้เครื่องชงกาแฟไม่เป็นที่นิยม แต่สำหรับแบรนด์ Nespresso ได้ออกแบบนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก อัตโนมัติรุ่นใหม่ที่ขจัดข้อจำกัดต่าง ๆ เพื่อให้คอกาแฟได้ดื่มกาแฟเกรดพรีเมียมได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีฟังก์ชันถูกใจคอกาแฟ มีดังนี้
Essenza Mini เครื่องชงขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จึงเหมาะต่อการจัดวางในพื้นที่แคบและยังมี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ เพียงกดปุ่มดิจิตอลสำหรับป้อนคำสั่งเพียง 2 ปุ่ม เป็นปุ่มฟังก์ชันการชงกาแฟเอสเพรสโซ่และลุงโกได้อย่างรวดเร็วเพราะมีระบบทำความร้อนอัตโนมัติที่ใช้เวลาเพียง 30 วินาที สามารถใช้ร่วมกับ เครื่องตีฟองนม Aeroccino 3 เพื่อทำกาแฟผสมนมที่มีรสชาตินุ่มละมุน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีระบบปิดการทำงานอัตโนมัติภายหลังจากหยุดใช้งาน 9 นาที วิธีการทำงานของเครื่อง Essenza mini เพียงใส่แคปซูลกาแฟรสชาติที่ต้องการลงในเครื่อง กดปุ่มป้อนคำสั่ง เตรียม ถ้วยกาแฟ ไว้รอรับกาแฟจากเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้กาแฟพร้อมดื่ม

Nespresso Pixie เครื่องชงกาแฟ ที่มีขนาดกะทัดรัด รูปแบบดีไซน์สไตล์เรโทรและมีความทนทาน ตอบโจทย์คอกาแฟที่ต้องการเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่รองรับการใช้งานร่วมกับแคปซูลกาแฟคุณภาพสูงและสามารถชงกาแฟได้ง่าย ๆ เพียงใส่แคปซูลรสชาติที่ต้องการ จากนั้นกดปุ่มดิจิตอลป้อนคำสั่งเพื่อทำกาแฟเอสเพรสโซ่หรือลุงโกเป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยความสามารถของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสามารถชงได้สูงสุดถึง 17 แก้วต่อวัน รองรับการใช้งานร่วมกับเครื่องทำฟองนมสำหรับเมนูกาแฟผสมนมแสนอร่อย บรรจุแคปซูลกาแฟใช้แล้วได้ถึง 10 แคปซูล

CitiZ Nespresso เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงามผสานฟังก์ชันการใช้งานที่แสนง่ายและรองรับการทำเมนูกาแฟหลากหลายแบบ ใช้งานร่วมกับ Aeroccino 3 เพื่อทำฟองนมนุ่มละมุนได้ ความสามารถในการทำกาแฟเอสเพรสโซ่สูงสุด 25 แก้วต่อวันและกาแฟลุงโก 9 แก้วต่อวัน ถาดรอง ถ้วยกาแฟ สามารถพับเก็บเพื่อทำเมนูลาเต้มัคคิอาโต้ได้ ตัวเครื่องมีระบบปิดการใช้งานอัตโนมัติภายใน 9 นาที และมีระบบทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที เพื่อช่วยประหยัดพลังงานให้กับผู้ใช้งาน

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Nespresso มีหลายรุ่น หลายขนาดและหลายฟังก์ชันการใช้งานเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของคอกาแฟ เพียงใส่แคปซูลรสชาติที่ชอบ กดปุ่มป้อนคำสั่ง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟที่แสนจะกลมกล่อมได้ง่าย ๆ