2 โครงการบ้านเดี่ยว บางนา จาก Nirvana

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 107
บ้านเดี่ยว บางนา เป็นอีกทำเลที่ได้รับความสนใจสำหรับคนที่ต้องการซื้อ บ้านโครงการใหม่ เพราะอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์ รถไฟฟ้า และยังอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิด้วย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและฟังก์ชันต่างๆ ทำให้โครงการบ้านหลังนี้อยู่บนทำเลศักยภาพสูงสุด โดยวันนี้เราขอนำเสนอ 2 โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ nirvana ที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และรองรับการใช้ชีวิตสำหรับคนทุกวัย

Nirvana ELEMENT บางนา
   โครงการบ้านเดี่ยว บางนา-ตราด ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ Att U Park ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิตมากมายทั้งร้านอาหาร ร้านทำฟัน ร้านสำหรับคนรักสัตว์  ร้านแลกเงิน ขนส่งเอกชน ฟิตเนส ร้านเช่ารถ ร้านสำหรับคนรักรถและฟู้ดแลนด์ที่เปิดตลอด 24 ชม. และยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้เป็นจุดเด่นของ บ้านเดี่ยว บางนา โครงการนี้ นอกจากนี้แนวคิดของ nirvana home ยังต้องการนำเสนอบ้านที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต ทันสมัย และออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกวัย  มาพร้อมกับการออกแบบที่อิงประโยชน์จากธรรมชาติ เพื่อให้เข้าถึงบรรยากาศของการพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งการเลือกใช้ช่องแสง และยังวางให้ลมสามารถเข้าได้สะดวกสบาย โดยราคาเริ่มต้นของ หมู่บ้าน nirvana อยู่ที่ 9-20 ล้านบาท

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านเดี่ยวหรู ทำเลใกล้เคียงกับโครงการข้างต้น ที่มีเพียง 35 ยูนิต อยู่ติดถนนบางนา-ตราด และมี Att U Park ตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการ ให้การใช้ชีวิตสะดวกสบาย และยังใกล้กับสถานที่ชอปปิ้ง เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา เซ็นทรัลวิลเลจ และ เซ็นทรัลบางนา เป็นต้น นอกจากทำเลที่อยู่ใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว ถ้าต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สามารถใช้บริการที่ bts บางนา ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 14 กม. ได้
ภายใน nirvana home ที่เป็นบ้านแบบ 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 300- 470 ตร.ม. มี 3-4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2-3 คัน ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างความสุขแบบเหนือกว่า ในโครงการบ้านที่ทันสมัย ทั้งดีไซน์ที่ดูโล่งโปร่ง ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มาพร้อมพื้นที่ทำงานแบบกว้างขวาง มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ และมีการใช้ประโยชน์จากแสงและทิศทางลม ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่า พร้อมการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้การอยู่อาศัยนั้นสสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งทางเข้าโครงการที่มี 2 ทางพร้อมประตูรั้วแบบบลูทูธ ระบบไฟฟ้าใต้ดินช่วยให้บรรยากาศภายในโครงการสวยงามอยู่เสมอ คลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่พักผ่อนทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่นบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท
   สำหรับใครที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวหรูย่านบางนา ที่อยู่บนทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่แตกต่าง และออกแบบมาเพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตได้ดียิ่งขึ้น สองโครงการนี้ถือว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว