โครงการบ้าน บางนา ศักยภาพสูง ทำเลสะดวกต่อการเดินทาง

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
โครงการบ้าน บางนา ศักยภาพสูง ทำเลสะดวกต่อการเดินทาง

        การสร้างครอบครัวในสังคมเมืองคงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการหา โครงการบ้านใหม่ ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกในการเดินทาง ทำให้ nirvana daii จึงเลือกทำเลทองใกล้ จุดขึ้น – ลง ทางด่วนบูรพาวิถีและรถไฟฟ้า BTS สายบางนา – อุดมสุข ทำให้สมาชิกในครอบครัวเดินทางได้โดยสะดวกไม่ว่าจะไปเรียนหรือไปทำงาน รวมถึงทำเลที่ตั้งใกล้มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิและเมกา บางนา Community Mall ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ NEW NORMAL LIVING และยังใกล้สถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา

         หมู่บ้าน เนอ วา นา เห็นความสำคัญของการใช้เวลาอยู่ร่วมกันของคนในครอบครัว จึงใช้แนวคิดการออกแบบที่ช่วยเพิ่มฟังก์ชันให้กับทุกพื้นที่ของบ้านสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกัน พร้อมแนวคิด Nature Modern ช่วยประหยัดพลังงานให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะมีฟังก์ชันหน้าต่างกว้างปรับมุมได้เพื่อเพิ่มความสว่างและลมธรรมชาติช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยใน โครงการบ้านหรู ด้วยการวางระบบไฟฟ้า สายเคเบิ้ลทีวี สายอินเตอร์เน็ตใต้ดิน ซึ่งช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับการจ่ายไฟทุกครัวเรือนใน โครงการบ้าน บางนา แห่งนี้

         nirvana daii โครงการบ้านที่เติมเต็มการใช้ชีวิตร่วมกันของคนในครอบครัวด้วยพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลาย เช่น พื้นที่สวนส่วนกลางศูนย์รวมของต้นไม้นานาชนิด พร้อมพื้นที่สำหรับออกกำลังกายกลางแจ้งและสนามเด็กเล่น, ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพทั้ง Weight Training และ Cardio รวมถึงมีระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมตลอด 24 ชม. ทั้งกล้องวงจรปิด CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบควบคุมทางเข้าออกด้วย Key Access

           หมู่บ้าน เนอ วา นา มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 54.5 – 112.5 ตารางวา ซึ่งความแตกต่างระหว่าง โครงการบ้าน บางนา มีดังนี้

BEYOND SPACE ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 54.5-73.7 ตารางวา ออกแบบพื้นที่หน้าบ้านให้มีที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 2 คัน พื้นที่ชั้นล่างของตัวบ้านจัดแบ่งเป็นห้องรับแขกและพื้นที่รับประทางอาหาร มีห้องครัวขนาดพอเหมาะและมีห้องแม่บ้าน บริเวณชั้นสองจัดให้มี 1 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องทำงานที่มีเป็นส่วนตัว บริเวณชั้น 3 แบ่งพื้นที่เป็น 3 ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว
BEYOND MIND ขนาดพื้นที่เริ่มต้น 63.8-88.6 ตารางวา ด้านล่างของตัวบ้านมีความคล้ายแบบ BEYOND SPACE แต่เพิ่มห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีผู้สูงอายุ พื้นที่ชั้นสองแบ่งพื้นที่เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ที่มีห้องแต่งตัว ห้องทำงานและระเบียง ในส่วนพื้นที่ชั้น 3 จัดแบ่งเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว
BEYOND LUXE โครงการบ้านหรู ที่ออกแบบมาเพื่อให้ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุสามารถใช้เวลากับทุกพื้นที่ของบ้านด้วยลิฟท์ส่วนตัวได้โดยสะดวก จัดแบ่งพื้นที่ภายในมีความคล้าย BEYOND MIND 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องรับแขกในพื้นที่ชั้นล่างและมีห้องนั่งเล่นในบริเวณชั้น 2 และยังจัดแบ่งพื้นที่บริเวณชั้น 3 อย่างลงตัว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

         นอกจากโครงการบ้าน nirvana daii ยังมีโครงการบ้านสุดหรู Nirvana ELEMENT โครงการบ้านใหม่ที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกในการใช้ชีวิตของคนในสังคมเมืองกรุงใกล้ถนนสายหลักหลายสาย เช่น บางนา-ตราด, ทางด่วนบูรพาวิถีและถนนกาญจนาภิเษก เป็นต้น ใกล้แหล่งศูนย์การค้า ร้านค้า ร้านอาหารช่วยให้การใช้ชีวิตในเมืองกรุงง่ายขึ้น

         Nirvana ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญในการออกแบบตัวบ้านให้มีความสวยงาม หรูหรา แต่ยังผสานความเป็นธรรมชาติและให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวทุกครัวเรือนใน บ้านเดี่ยว บางนา