โครงการบ้านสไตล์โมเดิร์น แถวบางนา ลงตัวทุกการใช้ชีวิต

19 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   บ้านเดี่ยว บางนา แบบ บ้านโมเดิร์น ที่มาพร้อมบรรยากาศธรรมชาติ และการออกแบบที่ใส่ใจในทุกพื้นที่จาก เนอวานา เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหา โครงการบ้าน (อ่านเพิ่มเติมที่นี่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) ที่มีสไตล์แตกต่าง ช่วยให้ทุกคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมสำหรับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น โดยวันนี้เรามี 2 โครงการบ้าน แถวบางนา ที่น่าสนใจมาแนะนำ
Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านโมเดิร์น ที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ตั้งอยู่บนถนน-บางนาตราด ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับ Att U Park คอมมูนิตี้มอลล์ ที่ครบครันทุกความต้องการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครอบครัวรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยแนวคิดของโครงการบ้านหรู หมู่บ้าน เนอ วา นา ต้องการนำเสนอการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ด้วยความเหนือกว่าในทุกมุมมอง ทั้งทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การออกแบบบ้านที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยจริง โดยจัดวางพื้นที่และองค์ประกอบภายในบ้านที่มีประสิทธิภาพ  การวางผังภายในบ้านเน้นความเป็นส่วนตัว และใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้อย่างคุ้มค่า โดยมีการปรับองศา บิดมุมโครงสร้างอาคารเกิดเป็นบ้าน nirvana ที่มีมิติและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการจัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน ทั้งทางเข้าโครงการที่มีถึงสองทาง มาพร้อมกับประตูรั้วระบบบลูทูธ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยให้บรยยากาศภายในโครงการสวยงามอยู่เสมอ คลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย และสนามเด็กเล่นท่ามกลางสวนสีเขียว นอกจากนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตครอบครัวที่มีเพียง 35 แปลง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทั้งโครงการตลอด 24  ชม.ด้วย  โดยบ้านโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 22 ล้านบาท

Nirvana ELEMENT บางนา
   บ้านโครงการใหม่ ที่มีทำเลใกล้เคียงกับโครงการข้างต้น ซึ่งมีการเดินทางที่สะดวกและใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกล เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา และเซ็นทรัล บางนา เป็นต้น จึงมีแนวคิดที่ต้องการสร้าง หมู่บ้าน โครงการบ้านใหม่ เนอวานา ที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต เติมเต็มการพักผ่อนได้มากกว่าเดิม มาพร้อมกับราคาเริ่มต้น 9-20 ล้านบาท ภายในมีการตกแต่งที่เน้นประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่ มีช่องแสงมากกว่า ช่วยลดการใช้พลังงานและเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นได้ในคราวเดียวกัน รายละเอียดภายในโครงการ ยังไม่มีการเปิดเผยมากนัก แต่ด้วยมาตรฐานเนออวานาย่อมมีความคุ้มค่า และได้บ้านที่มีความแตกต่างแต่มีการใช้งานที่ลงตัวอย่างแน่นอน หากใครสนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษได้ผ่านทางเว็บไซต์ของโครงการ
   บ้านทั้งสองโครงการข้างต้นเป็นบ้านหรูจากเนอวานา ที่มีการออกแบบใส่ใจในทุกพื้นที่ รองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยรวมถึงผู้สูงอายุ และเหมาะสำหรับครบครัวสมัยใหม่ที่ต้องการความแตกต่างที่มีความทันสมัย แต่ยังคงมีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น นอกจากนี้ทำเลย่านบางนามีโครงการขนาดใหญ่เกิดขึ้นมากมาย ศักยภาพในบริเวณนี้จึงเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก หากใครที่ต้องการซื้อไว้ตอนนี้คุ้มค่ากว่าแน่นอน และถ้าต้องการข้อมูลของแต่ละโครงการเพิ่มเติม ก็สามารถดูในเว็บไซต์ของเนอวานาได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th