Danzatoria (อดีต Catwalk)

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ samedi

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke
แคทวอล์กเป็นสถานที่ที่มีตำนานมากที่สุดแห่งหนึ่งในท่าเรือโอลิมปิกและในปีนี้ได้เปลี่ยนเป็น  Danzatoriaซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์และตั้งอยู่ด้านหลัง Hotel Arts ในบาร์เซโลนา มีห้องพักสองห้องและระเบียงที่ยกระดับและส่วนใหญ่จะเล่นบ้านเต้นรำฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี
สถานที่ท่องเที่ยวหลักแห่งหนึ่งในท่าเรือโอลิมปิก  ฝิ่นเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวแม้ว่าผู้ชมในพื้นที่จะค่อนข้างมาก แม้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งร้านอาหารและสโมสรจะเป็นตัวอย่างของรสนิยมที่ดี แต่ก็เป็นเพลงที่ได้รับความคิดเห็นที่ดีที่สุด ฝิ่นนับรวมกับการอยู่อาศัยของดีเจชื่อดังเช่น Danny Cardona และ Fran Caro เปิดให้บริการ 365 วันต่อปี
2. Eixample / Centro
ส่วนทางขวาของ Eixample และสภาพแวดล้อมของ Las Ramblas จะประกอบในพื้นที่ที่ใช้งานมากที่สุดในเขตเหล่านี้แม้ว่าพวกเขาจะไม่เป็นศูนย์กลางเป็นท่าเรือโอลิมปิกราคามีแนวโน้มที่จะลดลงและบรรยากาศที่เป็นทางการค่อนข้าง ที่มีชื่อเสียงเป็นพิเศษคือ Gaixample ซึ่งมุ่งเน้นไปที่บาร์เกย์ส่วนใหญ่ในบาร์เซโลนา
อารีน่า
เมื่อพูดถึงบาร์เกย์Arenaเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบาร์เซโลนาและเพลงของที่นี่ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมทุกคน Arena มีสถานที่จัดงาน 5 แห่งในพื้นที่ที่แตกต่างกัน ได้แก่ Arena Classic, Arena Madre, Arena Diana, Arena Dandy และ Arena VIP ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่ระหว่าง Calle Valencia และ Gran Víaและอยู่ใกล้กับ Calle Balmes
โรงละครหลัก
สโมสรแห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงละครที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในบาร์เซโลนาเป็นทางเลือกในการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง (Ramblas, 27) ด้วยพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตรรองรับสถานที่จัดงานการแสดงและชุดดีเจที่ตกแต่งอย่างสวยงามรวมถึงคาเฟ่สไตล์วินเทจห้องนิทรรศการและร้านอาหาร
Moog
ห่างจาก Teatre Principal ไม่ถึง 100 เมตรคุณจะพบว่าคลับแห่งนี้อุทิศให้กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ แต่เพียงผู้เดียว ด้วยเวลากว่า 20 ปีในฉาก (เปิดตัวในปี 2539) Moogยังคงเล่นอยู่ที่บ้านและเทคโนตั้งอยู่ใต้ดินมากกว่ารถไฟฟ้าใต้ดินในสถานที่หลักในขณะที่ชั้นบนสุดคุณจะมีโอกาสเต้นเพลงป๊อป
ศาลากลาง
ถือว่าเป็นหนึ่งในเลขยกกำลังที่ดีที่สุดของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ในใจกลางของบาร์เซโลนา , ศาลาว่าการ  อยู่ห่างจาก Plaza Cataluñaเพียงไม่กี่เมตร Dj ที่ยิ่งใหญ่ในฉากเทคโนได้เล่นฉากของพวกเขาในสถานที่ที่ไม่สำคัญแห่งนี้ซึ่งจัดปาร์ตี้ 4 ประเภท: Club 4 ในวันพฤหัสบดี, Exa Club ในวันศุกร์, Happy Techno ในวันเสาร์และ Black Room ในวันอาทิตย์ ..