เรียนสายอาชีพสายอาชีพวิทยาลัยเทคโนโลยีสงขลากับอนาคตที่ต้องสู้

42 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ catffee44

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 75
การเลือกเรียน สายอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอิบนูเอาฟ เป็นอีกโอกาสหนึ่งสำหรับสายอาชีพ เพราะเหตุว่าในปัจจุบันช่วงนี้ หลักการทำงาน ได้เปลี่ยนไป ความถนัดจึงเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับเพื่อการที่จะเอามาพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างอาชีพ

การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีมุกดาหาร ลู่ทางที่ดีๆที่จะทำให้ปรับปรุงฝีมือการช่าง ต่างๆได้อย่างเร็วไม่ว่าจะเป็นทักษะ ช่างยนต์ ที่อนาคตอันใกล้นี้ ก็จึงควรการ เทคโนโลยีใหม่ๆดังเช่นรถไฟฟ้า ผู้ใดกันมีความสามารถนี้ก่อน ก็จะเป็นต่อ เพราะว่าบางทีอาจเป็นที่ต้องการ ตลาดแรงงานในอนาคต แม้กระนั้นกว่าจะถึงจุดนั้น รถรุ่นก่อน ก็ยังคงมีใช้อยู่ ความชำนาญการซ่อมแซมเก่าๆหรือโมดิฟายรถยนต์ ก็ยังเป็นที่เรียกร้อง ด้วยเหตุนั้น ถ้าคนเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีเทคนิคภูพาน มาทางด้านช่างยนต์ ก็ยังพอเพียงมีงานที่ทำได้อยู่ ไม่ว่าโลกจะปรับปรุง ไปเท่าไหร่ ความต้องการเบื้องต้น ทางด้านช่าง ก็ยังมีความต้องการอยู่ อาทิเช่นช่างไฟ เรายังคงไม่มี หุ่นยนต์มาเดินสายไฟให้ในบ้านเร็วๆนี้แน่ ถึงแม้ว่าจะอะไรจะเก่งมากแค่ไหน ที่ในขณะนี้มันก็ยังไม่มีขาเดิน ยังป่ายปีนหลังคาไม่เป็น ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าหากคุณเรียน มีอะไรเทคโนโลยีทางด้านช่างไฟฟ้า คุณก็ยังมีงานทำอยู่ พวกเราจะทำอย่างไร ให้มีความเชี่ยวชาญ ให้มีประสบการณ์ กระทั่งเป็นที่ยอมรับ ของคนสามัญ ถ้าคุณทำได้ งานก็ยังมีแน่นอนจะเห็นได้ว่า การเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีร้อยเอ็ด เพื่อเพิ่มความสามารถทางด้านช่าง ยังเป็นสิ่งสำคัญแล้วก็ยังสามารถออกมาทำอาชีพได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นที่ยอมรับ

ด้วยเหตุว่ามีใบสุทธิจาก วิทยาลัย ซึ่งตอนนี้ มาตรฐานของงาน เป็นที่ อยากได้มากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากทุกคนอยากจ้างผู้ที่มีมาตรฐาน อยากได้งานที่ดีๆไม่ต้องมากังวลคราวหน้าว่าจะกำเนิดปัญหาอะไรตามมาไหมอย่างนั้นช่างยุคเก่า เกมเดียวไม่พอ จำเป็นต้องตั้งมาตรฐานรวมทั้งมีใบสุทธิด้วยถึงจะเป็นที่ยอมรับ จากตลาดที่ใกล้ตัวออกไปช่างก่อสร้าง ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ

 หากคุณสำเร็จการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโยลีรังสิโยภาส ช่างก่อสร้างคุณจะได้เรียนรู้กับเทคโนโลยีใหม่ๆสำหรับในการก่อสร้าง ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ ผสมปูนเป็นก่ออิฐเป็น ดีไซน์ได้

แต่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ การผลิตรูปแบบใหม่ๆเทคโนโลยีใหม่ๆฉันสามารถเรียนรู้ได้นอกห้องเรียน จากอินเทอร์เน็ต จากคอร์สระยะสั้นต่างๆเพื่อพัฒนาตัวเองในด้านก่อสร้างยกตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีการผลิตบ้านด้วยโฟม ถึงที่บ้านพวกเราเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน บ้านโฟมจะมีคุณลักษณะ กันความร้อนที่ดี รวมทั้งทำให้ลดการใช้ไฟฟ้า

 เส้นทางคนใดกันสามารถทำเป็นก่อนมีความเก่ง ก็จะสามารถทำอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างตลอดในอนาคตหัวใจ แนวทางสำคัญ ของการเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์ภิญโญ เพื่อนำเลี้ยงชีพ เป็นการวางเป้าหมาย การพัฒนาตัวเอง การใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่า แล้วก็สร้างเนื้อสร้างตัวตน ให้คนรู้จักกัน และได้แสดงผลลัพธ์งาน เพื่อคนเห็นผลงานและสารภาพ จนถึงเกิดความไว้ใจวางใจ มั่นใจ จนกระทั่งกระทั้งยังจ้างแรงงานกับคุณ  ไม่ว่าคุณ จะจบมาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไหนคุณก็สามารถสร้างอนาคตด้วยตัวคุณเองได้
Tags : สายอาชีพ,ช่างไฟฟ้า,ช่าง