พาชม ดีคอนโด ธาร คอนโดใหม่ ราคาดี จากค่ายแสนสิริ

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

คอนโดติดรถไฟฟ้าที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้าน น่าสนใจมากว่าจะเป็นโครงการคอนโดแบบใด เป็นคอนโดมิเนียมที่ใช้วัสดุมีคุณภาพหรือไม่ และเป็น condominium ภายใต้การบริหารของบริษัทใด ซึ่งในวันนี้เราจะพามาแนะนำให้รู้จักกับ ดีคอนโด ธาร คอนโดใหม่ในย่านจรัญสนิทวงศ์ – ปิ่นเกล้า ที่มีดีมากกว่าเรื่องราคา

ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญสนิทวงศ์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแสนสิริ จึงไม่ต้องกังวลในเรื่องคุณภาพของการก่อสร้างและวัสดุที่ใช้เลย และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือเรื่องของทำเลที่ตั้งของ ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญสนิทวงศ์ที่ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ปิ่นเกล้าและโลตัส ปิ่นเกล้า อีกทั้งยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมถึงมหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย

คอนโดย่านจรัญสนิทวงศ์จากแสนสิริโครงการนี้ได้รับการออกแบบให้บรรยากาศภายในโครงการมีความใกล้เคียงกับบ้านสวนริมน้ำมากที่สุด มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น บนขนาดพื้นที่กว่า 4 ไร่ ประกอบไปด้วยอาคารสูงจำนวน 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รวมทั้งหมด 484 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีความโดดเด่นยิ่งกว่าคอนโดแถวจรัญโครงการไหน  ๆ เพราะครบครันไปด้วยสระว่ายน้ำล้อมที่รอบคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก จากุซซี่ สวนส่วนกลาง Co - Working Space และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. โดยในเรื่องของการรักษาความปลอดภัย ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญแห่งนี้ได้เลือกใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย นั่นก็คือ แอป LIV-24 เพื่อช่วยให้ลูกบ้านเพิ่มความมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และยังมี Maintenance Application เพื่อใช้ในการแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงบ้าน เปรียบเสมือนผู้ช่วยให้ลูกบ้านสามารถดูแลบ้านของตนเองได้แบบง่าย ๆ เพิ่มความอุ่นใจในการพักอาศัยได้อีกทางหนึ่ง
ภายใน ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญแห่งนี้มีห้อง 2 แบบให้เลือก 1.ห้องแบบสตูดิโอ พื้นที่ 26.52 ตร.ม. 2.ห้องแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ 54 ตร.ม. โดยการจัดวางและดีไซน์การออกแบบถือว่าลงตัวเพราะมีทั้งความสวยงามและประโยชน์การใช้สอย
ดีคอนโด ธาร คอนโดจรัญยังมีความน่าสนใจอีกหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ โปรโมชันแรง ๆ เมื่อลูกค้าจองและยื่นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่กำหนด จากนั้นทำสัญญาโอนกรรมสิทธิ์ระหว่าง 5 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2563 จะได้รับสิทธิผ่อนไร้ดอกเบี้ยยาวถึง 24 งวด เพียง 2,999 บาทต่อเดือนและยังได้รับโบนัสสูงสุด 150,000 บาทอีกด้วย เรียกว่าเป็นโปรโมชันที่สามารถดึงดูดใจผู้ที่กำลังมองหา คอนโดแถวจรัญ ได้เป็นอย่างดี

คอนโดแถวจรัญจากแสนสิริอาจจะไม่ได้ถูกตีความว่าเป็นคอนโดใกล้ bts แต่ condo ในย่านนี้ก็ไม่ได้ไกลจากสถานีบีทีเอสเลย เพราะจากสถานีบางขุนนนท์ใกล้กับ ดีคอนโด ธาร คอนโด ปิ่นเกล้า เพียง 5 สถานี ก็สามารถเชื่อมต่อกับสถานีบีทีเอสบางหว้าได้และห่างจากสถานีบางขุนนท์เพียง 10 สถานี ก็สามารถเชื่อมต่อกับสถานีบีทีเอสศาลาแดงได้ ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกกว่าที่คิด ยิ่งไปกว่านั้นด้วยเครือข่ายของรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน สายสีม่วงและรถไฟฟ้าบีทีเอส ก็จะช่วยให้ผู้พักอาศัยในดีคอนโด ธาร คอนโดปิ่นเกล้านั้นสามารถที่จะเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนใจกลางเมืองอย่างสยาม สุขุมวิทหรือโซนชานเมืองอย่างสำโรง บางนาและพื้นที่ชานเมืองฝั่งนนทบุรีได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องฝ่าการจราจรบนท้องถนนในเวลาเร่งด่วน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในตอนนี้คอนโดแถวปิ่นเกล้ากำลังได้รับความสนใจมากขึ้น หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายได้เปิดให้บริการ ซึ่งคอนโดแถวปิ่นเกล้าในอดีตนั้นเคยมีจุดขายเป็นทำเลที่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญ ๆ อย่างโรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อาคารสำนักงานในย่านนี้หรือแม้แต่พื้นที่ฝั่งธน เช่น ย่านท่าพระ แต่ปัจจุบันจากคอนโดแถวปิ่นเกล้าผู้พักอาศัยสามารถเดินทางไปยังหลายพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย ดีคอนโด ธาร คอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้จึงเป็นอีกโครงการหนึ่งที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดในย่านนี้ได้เป็นอย่างดี 

คลิกชมคอนโดมิเนียมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม