บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป Onlneก็ต้องเน้น Offline

252 5

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860
บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป Onlneก็ต้องเน้น Offlineก็ขาดไม่ได้

ยุคนี้ปฏิสัมพันธ์ทาง Online ไม่ว่าเป็นโซเชียลมีเดียในทุกช่องทางอาทิเช่น Facebook Instagram Twitter Line OA YouTube ก็ต้องเน้น ส่วนช่องทาง Offline เเบบ Traditionally อาทิเช่น บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็รูป อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ Backdrop แบคดรอปผ้า สำหรับจัดงานแสดงสินค้า งานออกบูธ ก็มีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ หรือจะสาธิตจัดแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์จริง อย่างใดอย่างหนึ่งความจำเป็นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ต้องทำMarketing การตลาดเป็นคู่ขนาดกัน จะขาดทางช่องทางใดช่องทางหนึ่งไปไม่ได้

Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็รูป อุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ Backdrop แบคดรอปผ้า แบคดรอปผ้า เวทีสำเร็จรูป ธงชายหาด Pop Up Roll Up เเละอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะปัจจุบัน บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ นิยมใช้ อุปกรณ์จัดบูธประเภท ผลิตจากผ้า เป็นอันมาก ก็อย่าง แบคดรอปผ้า Backdropผ้า บูธผ้า Fabric Backdrop แบนเนอร์ผ้า โรลอัพผ้า เคาน์เตอร์ผ้า ป้ายผ้า ป้ายแขวนบูธแบบผ้า Fabric System

ทำไมอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า จึงเป็นที่นิยมใช้สำหรับ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป ด้วยงานพิมพ์ดายซับ ผ่านการะดาษพิมพ์ก่อนจะถูกรีดด้วยความร้อนลงบนผ้า จึงทำให้สีสดใสอื่มตัวสุดๆ ลงบนผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ทนทานไร้รอยต่อและแสงสะท้อน สามารถพิมพ์งาน Event Backdrop ได้ทั้งหนึ่งหน้าและสองหน้า ทนแดดมนฝนสีไม่ตกหลุดลอก ทนทานนับแรมปี ด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพสูง และที่สำคัญ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ อุปกรณ์นิทรรศการ บูธสำเร็จรูป แบบผ้านี้ยังเป็น Green Product ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อภาวะเรือนกระจก GREENHOUSE EFFECT ที่ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงฤดูกาลของโลก การเพิ่มอุณหภูมิเฉลี่ยของพื้นผิวโลก การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากผ้าจะช่วยการลดปริมาณ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ในชั้นบรรยากาศเป็นก๊าซชนิดที่ทำให้เกิดพลังงานความร้อนสะสมในบรรยากาศของโลกมากที่สุดในบรรดาก๊าซเรือนกระจก จึงนับว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า Backdropผ้า แบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabric Backdrop Fabric Display Fabric System มีส่วนช่วยโลกใบนี้ของเรา

ช่วงเศรษฐกิจย่ำแย่จากCovid19 บิลเลี่ยน พลัส มีโปรโมชั่น บูธนิทรรศการราคาถูก ป้ายนิทรรศการราคาถูก อุปกรณ์นิทรรศการราคาถูก บูธสำเร็จรูปราคาถูก บูธสำเร็จรูปราคาถูก Backdropผ้าราคาถูก แบคดรอปผ้าราคาถูก บูธผ้าราคาถูก Fabric Backdropราคาถูก Fabric Displayราคาถูก มาให้ท่านเลือกใช้ตามงบประมาณ กว่า 20 แพคเกจ ลองเลือชมดูในเวปไซต์ของเรา บางชุดลดราคามากถึง 40% เราอยากให้ท่านที่ยังไม่เคยใช้อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ได้ลองใช้ในราคาที่จับต้องได้ แล้วื่านจะติดใช้จนไม่หวนกลับไปใช้อุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการแบบเก่าอีกเลย


Billion Plus ตัวจริงเรื่อง Fabric Backdrop
Line@: @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/

ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860

ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860
ช่วยให้งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ แบคดรอปแถลงข่าว แบคดรอปเปิดตัวสินค้า แบคดรอปงานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด เป็นเรื่องง่ายดาย
.
ขนาดแบคดรอปผ้า สามารสั่งทำได้ทุกขนาด ความสูงได้ถึง 3 เมตร ความยาวได้ไม่จำกัดแบบไร้รอยต่อ เนื่องจาก เราคือโรงงานผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง รับประกันโครงสร้างถึง 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น รูปแบบมากที่สุดในประเทศไทย ใช้วัถุดิบกว่า 80 %ในประเทศ เงินทองไม่รั่วไหล

c[8fivx,c[8fivxzhkrb,rN,c[8fivxzhk,c[8fivxzhkik8k5^d,c[8fivxc[[zhk,c[8fivxg;mu,c[8fivx'kog]uhpo'
c[8fivxiy[xibPPk,c[8fivx'koc9j',c[8fivxlegiH0i^x,c[8fivx'kog[uhp'i6jo,c[8fivxg=jk,g=jkc[8fivx,c[8fivxme5^d,me5^d,
c[8fivxzhkme5^d,c[8fivxskglup',c[8fivxditfkK,c[8fivx3g,9i,c[8fivx5g,9i,c[8fivx6g,9i,c[8fivxzhkrb,rNlu,c[8fivx5^dq,c[8fivxglkv]^,bgoup,,
zhkc[8fivx, ิฟแากพนย,ิฟแากพนยผ้า,ิฟแากพนยแบบผ้า,ดฟิพรแ ิฟแากพนย,ฺฟแากพนยออกบูธ,ิฟแากพนย 6 เมตร,ิฟแากพนยผ้า 6 เมตร,ิฟแากพนยทำถูก
ิฟแากพนย ยนย ีย,
Billion Plus Communication

http://www.billion-plus.com

Line : @billionplus365
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299


ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860

ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860

ิbackdrop,c[8fivx}c[H8fivx}c[H8fivzhk}c[H8fivxzhk}[^Tzhk}v6xdiINvvd[^T}v6xdiINvvd[^Tc[[zhk}c[]H8fivx}c[]H8fivxzhk}[^Tzhkrb,rN,c[8fivx5jkpi^x,c[8fivxc[[zhk,[^Tc[[zhk,v6xdiIN0yf[^T,[^TlegiH0i^x,[^TobmiiLdki,[^Tg8]njvomuj,[^TlegiH0,[^t,c[H8fivxik8k5^d,c[8fivxzhkik8k5^d,c[8fivxzhk,-kpc[8fivxzhk,-kp[^Tzhk,-kpv6xdiINvvd[^T,-kp[^T,-kp[^TlegiH0i^x,-kpv6xdiIN0yf[^T,-kpฟแากพนย,backdrop,ฟแากพนยม,ิฟแากพนยราคาถูก,ิฟแากพนยผ้า,ย้นะน ิฟแากพนย,ิฟแากพนยถ่ายรูปมขายbackdrop

https://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

ออฟไลน์ billionplus

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 860
แบคดรอปผ้าคืออะไร?
แบคดรอปผ้า มีน้ำหนักเบาและพกพาแสดงโปรโมชั่นที่ทำจากวัสดุผ้ายืดซึ่งมีกราฟิกที่กำหนดเองพิมพ์ลงบนซึ่งจะเลื่อนได้ง่ายกว่ากรอบ พวกเขาจะใช้เป็นหลักในการจัดนิทรรศการและในช่วงการค้าปลีกและผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ ผ้าป๊อปอัพยืนและแบนเนอร์ยืน
พวกเขาประกอบด้วยกรอบอลูมิเนียมน้ำหนักเบาที่จัดจำหน่ายในส่วนสั้น ๆ ส่วนเหล่านี้มีหมายเลขเพื่อความสะดวกในการประกอบและเพียงเสียบเข้าด้วยกันโดยไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือใด ๆ เมื่อกรอบจอแสดงผลประกอบเป็นหมอนเช่นกราฟิกจะเลื่อนไปบนเฟรมและซิปขึ้น ผ้ายืดเล็กน้อยทำให้กราฟิกของคุณอยู่ภายใต้ความตึงเครียดสอนและพับฟรีซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพับมันขึ้นระหว่างเหตุการณ์ สิ่งนี้ทำให้ยืนแสดงม้วนผ้าและป๊อปอัพผ้าแทนทางเลือกยอดนิยมในป๊อปอัปแบบดั้งเดิมและแบนเนอร์ย่อมาจาก
กราฟิกถูกพิมพ์โดยใช้เทคนิคการระเหิดล่าสุด การพิมพ์แบบ Dye-sub ให้การพิมพ์ที่ยาวนานที่สุดซึ่งเหมาะสำหรับงานแสดงสินค้าที่มีงานยุ่ง ผลลัพธ์ที่ได้โดดเด่นอย่างแท้จริง สีที่มีชีวิตชีวานั้นถูกหลอมรวมเข้ากับวัสดุเพื่อความทนทานเป็นพิเศษ สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงป๊อปเช่นเดียวกับการจัดนิทรรศการ
ดีสเพลย์ แบบป๊อปอัปที่ทันสมัยที่ออกแบบมาเพื่อการตั้งค่าที่รวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องยุ่งยาก และเมื่อข้อความทางการตลาดของคุณเปลี่ยนแปลงไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อเฟรมภายในอาคารใหม่เพียงชุดของกราฟิกที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามที่คุณต้องการ พวกมันใช้ทำอะไร? ยืนแสดงผ้ายืดเป็นรุ่นใหม่ของจอแสดงผลป๊อปอัพ พวกเขาเป็นวิธีที่ง่ายประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขายในหลากหลายสถานที่สำหรับกิจกรรมที่หลากหลายเช่นงานแสดงสินค้าหรือกิจกรรมทางการตลาดเชิงประสบการณ์ในศูนย์การค้า ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมของการแสดงผ้าคือลักษณะที่ไร้รอยต่อของกราฟิกที่ไม่มีแผงเรียงต่อกันเหมือนป๊อปอัปแบบดั้งเดิมและไม่มีข้อต่อ
แบคดรอปผ้านี้ เราผลิตเอง ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ   
 
สนใจติดต่อ สอบถาม
Tel : 096-654-9595 095-942-4299

Billion Plus Communication http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดแบคดรอปผ้า http://bit.ly/2lX6dBH