จัดอันดับน้ำยาซักชุดชั้นในที่อ่อนโยนกับผิวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

64 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 185

              ชุดชั้นในจัดว่าเป็นของอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงยอมลงทุนที่จะซื้อชุดที่มีคุณภาพดี ราคาแพงในการนำมาใช้งาน เพื่อให้ใส่เข้ารูปได้ดีและสบายตัว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้หญิงจึงอยากที่จะถนอมให้ชุดชั้นในสามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุด ให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ซึ่งมันก็มีวิธีมากมายที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานชุดชั้นในให้กับคุณผู้หญิงได้ ไม่ว่าจะเป็นการซักที่ถูกวิธี หรือจะเป็นการเลือกน้ำยาซักชุดชั้นในที่ผลิตมาเพื่อซักชุดชั้นในโดยเฉพาะ ซึ่งน้ำยาซักชุดชั้นในนี้จะมีส่วนผสมที่กำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ของชุดชั้นในได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนที่สนใจและกำลังมองหาน้ำยาซักชุดชั้นในที่มีคุณดี ๆ เพื่อเอามาใช้งานอยู่ล่ะก็ ตามเรามาทางนี้เลย เพราะเรามีผลิตภัณฑ์น้ำยาซักชุดชั้นในดี ๆ ที่เราอยากจะแนะนำให้ได้รู้จัก ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยจ้า

              จัดอันดับน้ำยาซักชุดชั้นในคุณภาพดีที่ซักผ้าได้สะอาด สดชื่น และอ่อนโยนกับผิวที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

1. D-NEE
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ พูดเลยว่าหอมมาก ถ้าคนที่ไม่ชอบน้ำหอมก็อาจจะไม่ชอบและรู้สึกว่าฉุนหน่อย ถ้าคนที่ไม่ชอบใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มอยากได้แบบซักทีเดียวจบก็ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ ระงับคราบเหงื่อที่ติดผ้าได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กทั่วไป และยังอ่อนโยนต่อผ้า ช่วยถนอมเส้นใยผ้าไม่ให้ถูกทำลายจากการซัก และผ่านการรับรองแพทย์แล้วนะคะว่าไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง
2. น้ำยาซักชุดชั้นใน Essence Lingerie Laundry Detergent
เป็นน้ำยาซักชุดชั้นในที่หาซื้อได้ง่าย มีขายตามห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไป เป็นสูตรอ่อนโยน มีค่า pH-Balance ช่วยถนอมเส้นใยผ้าและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นอีกด้วย สามารถซักได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี มีทั้งแบบขวดและแบบรีฟิลด้วยนะคะ
3.ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจากธรรมชาติ pipperstandard
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการหมักด้วยวิธีธรรมชาติ โดยใช้ ” สับปะรด “เป็นส่วนผสมหลัก จึงไม่จำเป็นต้องเติมสารเคมีรุนแรงที่มีอันตรายหรือสารเคมีสังเคราะห์ลงในผลิตภัณฑ์แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากกลิ่นน้ำมันหอมระเหยอีกด้วย

               นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำยาซักชุดชั้นในอีกหลายยี่ห้อที่ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกซื้อเอาไปใช้ โดยยี่ห้อที่เราแนะนำมานี้เป็นแค่เพียงบางส่วนที่เราคิดว่าดีและคัดสรรเอามาให้สาว ๆ ได้รู้จักให้มากขึ้นเพื่อใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อ เพราะชุดชั้นในเป็นอะไรที่ควรให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาด  มันค่อนข้างแนบชิดกับผิวหนังและจุดซ่อนเร้นของเรา หากซักไม่สะอาด หรือใส่ชุดชั้นในที่มีเชื้อแบคทีเรียอาจจะทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์จนขาดความมั่นใจได้ ฉะนั้นอย่าลืมเลือกซื้อน้ำยาซักชุดชั้นในดี ๆ ไปใช้กันด้วยนะคะ

#น้ำยาซักชุดชั้นใน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ตุลาคม 2563, 16:51:57 โดย nanasee »