COVER by Nirvana อ่อนนุช ทาวน์โฮม บางนาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สะดวกสบาย

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
คุณอาจเคยได้ยินคำว่า modern living มาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งไม่ได้เพียงหมายความถึงสไตล์การออกแบบอาคารที่เป็นโมเดิร์นเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตที่โมเดิร์นอีกด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา โครงการบ้านทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์เรื่องความเป็นโมเดิร์นตั้งแต่ดีไซน์ และทำเลแล้ว บ้านทาวน์โฮม บางนาอย่าง COVER by Nirvana น่าจะเป็นคำตอบให้กับคุณได้ ซึ่งเราได้รีวิวถึงจุดเด่นของโครงการนี้ โดยแบ่งเป็นด้านต่าง ๆ ดังนี้

ดีไซน์บ้านที่เป็นเอกลักษณ์ความทันสมัยของ เนอวานา
เมื่อพูดถึงเนอวานาแล้ว สิ่งที่หลายคนติดตาและติดใจนั่นก็คือการออกแบบที่แสดงถึง modern living ที่ตอบโจทย์เรื่องความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ที่หลงรักดีไซน์ที่โปร่งสบายและความหรูหราอยู่ในและยังเน้นในเรื่องของความเป็นส่วนตัว พร้อมพื้นที่เชื่อมต่อกันภายในบ้านอีกด้วย โดยดีไซน์บ้านที่ดูดีทันสมัยและครองใจคนมีวิถีชีวิตในเมืองแบบนี้เอง คือเอกลักษณ์ของเนอวานา
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน
เมื่อพูดถึงความทันสมัย สิ่งที่จะต้องมีนั่นก็คือเรื่องของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและการบริการ เพื่อให้การอยู่อาศัยของลูกบ้านสะดวกสบายมากที่สุด โดยโครงการนี้มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ รวมถึงฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน แล้วสิ่งที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ทั้งกล้อง CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัย คอยมอบความห่วงใยตลอด
แบบบ้านเหมาะกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่
โครงการ COVER by Nirvana เป็นโครงการที่มีแบบบ้านมาให้เจ้าของบ้านได้เลือกอยู่ 2 แบบ ซึ่งโดยจะแตกต่างกันไปในจำนวนห้องนอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบความกว้างและความโล่ง แบบบ้านของที่นี่จะทำให้คุณหลงรักได้แบบง่าย ๆ โดยมี
1. COVER A แบบบ้านที่มีพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
2. COVER B แบบบ้านที่มีพื้นที่ 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน
หมดห่วงเรื่องการเดินทางและสิ่งแวดล้อมรอบโครงการ
นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna ทำให้คุณสามารถพักผ่อนในวันหยุดแบบใกล้บ้านได้ รวมถึงยังมีความสะดวกเรื่องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้จากการใช้ทางด่วน วงแหวน บางนา-บางปะอิน
   อย่างที่เราได้ข้อมูลไปนั้นจะเห็นได้ว่า COVER by Nirvana ไม่ได้ขายแค่เรื่องของทำเลที่เหมาะกับวิถีชีวิตโมเดิร์นในเมืองกรุงเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดคอนเซ็ปต์บ้านออกมาได้เป็นอย่างดีผ่านการดีไซน์ของบ้านในทุกตารางเมตร ถ้าความฝันของคุณคือการมีไลฟ์สไตล์แบบ modern living นี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือก nirvana แล้วล่ะ