ดิว อริสรา กับแรงบันดาลใจในวงการบันเทิง

59 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

               หากจะให้เอ่ยชื่อนักแสดง Top 10 ที่จัดว่าเป็นนางร้ายหน้าสวยสุดแซ่บบบบ....ในยุคนี้ เชื่อว่า หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ ดิว อิสรา จาก RS ติดอันดับมาด้วยอย่างแน่นอน  และกว่า 10 ปีของชีวิตในวงการบันเทิงที่ดิวนั้นได้พยายามที่จะฟันฝ่าอุปสรรคและทำการพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เธอนั้นกลายเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับฝีมือการแสดงจากแฟน ๆ ละคร ในวันนี้เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับประวัติดิว อริสรา มาฝากและมาดูกันว่าอะไรคือแรงบันดาลใจที่ทำให้ ดิว อิสรา  กลายมาเป็นนางร้ายที่ยืนหนึ่งได้ในวันนี้...
               ดิว-อริสรา  ทองบริสุทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2533 ที่จังหวัดสิงห์บุรี เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์  ซึ่งก่อนที่สาวดิวจะก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวนั้น เธอได้คร่ำหวอดและมีผลงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง โดยก้าวแรกของเธอก็คือการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น ตามมาด้วยการถ่ายแบบโฆษณา  งานแสดง MV รวมไปถึงละครเวที และที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ประวัติดิว อริสรา ก็คือ ดิวนั้นเคยเป็นนักร้องในสังกัด Buzz Music โดยเป็นนักร้องดูโอ้คู่กับ  จีน่า-กะรัต รุ่นประพันธ์ และมีอัลบั้มชื่อว่า Sugar n’ Spice 
               เพราะความสำเร็จนั้นไม่ใช่สิ่งที่จะได้มาง่าย ๆ ตลอดเส้นทางของชีวิตในวงการมายาที่ผ่านมานั้น ดิวต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคและบททดสอบจิตใจมาอย่างมากมาย ดังนั้น แทนที่ดิวจะมาหมกมุ่นหรือจิตตกไปกับปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ดิวก็เลือกที่จะพลิกความกดดันนั้นให้กลายมาเป็นแรงผลักดันในการทำงานด้วยความมุ่งมั่น ซึ่งวิธีคิดของเธอที่ตรงกับหนึ่งในค่านิยมองค์กรของ RS GROUP ที่ผู้บริหารและพนักงานต้องยึดถือปฏิบัติซึ่งก็คือความมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้ และสามารถที่จะเปลี่ยนปัญหาหรือว่าอุปสรรคที่เผชิญให้กลายมาเป็นพลังบวกในการทำงาน จึงทำให้เธอนั้นได้รับโอกาสในการร่วมงานละครกับค่ายอาร์เอสอย่างต่อเนื่อง เช่น  มณีนาคา,ปอบผีเจ้า, ชิงรักหักสวาท, ดงผู้ดี, คุณแจ๋วกะเพราไก่ คุณชายไข่ดาว  และล่าสุดก็คือ ละครเรื่องปอบผีเจ้า ภาค 2  ออกอากาศทางช่อง 8 ในทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 19.20 น. ซึ่งดิวก็ได้ทุ่มความสามารถอย่างเต็มที่ตั้งแต่ภาคแรก ถือว่าละครเรื่องนี้จัดว่าเป็นอีกบทบาทที่ท้าทายความสามารถของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ต้องใช้บทพูดที่เป็นภาษาอีสาน
               สำหรับดิว อิสรา เป้าหมายและแรงบันดาลใจในการทำงานของเธอจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่การเลี้ยงชีพ แต่ยังเป็นความสุขที่ได้มีชีวิตอยู่ในสังคมกับผู้คนที่เธอรัก เธอจึงได้มีความสุขและได้ตั้งใจในการทำงานทุกครั้ง เพื่อไม่
ทำให้แฟน ๆ ละครของเธอผิดหวัง