nirvana beyond โครงการบ้านใหม่พระราม 9 ตอบรับไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
Nirvana BEYOND พระราม9 – กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ เป็น โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 9 ใหม่ที่น่าสนใจเปป็นอย่างมากเพราะใช้แนวคิดแบบ deconstruction คือ บ้านที่เสนอมุมมองแบบใหม่ๆ ผ่านการบิดมุม ปรับเปลี่ยนองศา เพื่อสร้างพื้นที่ใช้งาน ที่มีความเป็นส่วนตัวและใส่ใจในทุกพื้นที่ เกิดเป็นบ้าน nirvana กรุงเทพกรีฑา ที่แตกต่างอย่างลงตัว
   nirvana beyond โครงการบ้านใหม่   นี้ สร้างประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่มากกว่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบเดิม โดยเป็น โครงการบ้าน 3 ชั้น ที่โดยมีพื้นที่ส่วนตัว พร้อมพื้นที่เชื่อมต่อกันของทุกคนในบ้าน ให้แบบบ้านยังคงจุดเด่นของ nirvana beyond ที่สร้างมุมมองที่เหนือกว่าในทุกพื้นที่ เน้นสไตล์ที่โดดเด่น สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น โดยมีแบบบ้าน 3 แบบ ประกอบด้วย
-   Space ให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านได้ถูกใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 300 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
-   Mind ชีวิตที่ดีเริ่มจากการพักผ่อนที่มีคุณภาพ nirvana กรุงเทพกรีฑา แบบนี้ จึงใส่ใจในการเลือกจัดวางช่องแสงในห้องนอนได้อย่างเหมาะสม โดยมีพื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 3 คัน
-   Luxe สะท้อนรูปแบบชีวิตที่หรูหรา ผ่านการตกแต่งบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยแนวคิด “บ้านที่ผู้อยู่ไม่ต้องปรับตัวเข้าหา” มีพื้นที่ใช้สอย 470 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านใหม่ ยังครบครันและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยมีคลับเฮาส์ ที่เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ และรองรับการทำงานแบบ work from home รวมถึงมีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่สำหรับสายออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ครบครัน ท่ามกลางวิวสวน สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ และยังนำสายไฟฟ้าลงใต้ดินเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย
   ที่ตั้งของ บ้านเดี่ยวพระราม 9 อยู่ในจุดทำเลที่มีศักยภาพ โดยตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนพระราม 9 (5.5 กม.) วงแหวนกาญจนาภิเษก (6.5 กม.)  ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสามารถเดินทางถึงภายในเวลา 10 นาที และมีรถไฟฟ้าถึงสามสายภายในรัศมี 10 กม. เป็นตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลายมากขึ้น  นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วย สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้ามากมายภายในระยะประมาณ 10 กิโลเมตร เช่น Wellington college Int. (2.2 กม.) ม.อัสสัมชัญ (6.2 กม.) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) (10.4 กม.) รพ.วิภาราม (6.4 กม.) รพ.สมิติเวช (7.2 กม.) รพ.เวชธานี (8.0 กม.) ปาร์ค อเวนิว (2.4 กม.) และเดอะมอลล์ บางกะปิ (6.5 กม.) เป็นต้น โดย nirvana กรุงเทพกรีฑา โครงการนี้ มีราคาเริ่มต้น 25-40 ล้านบาท ใครที่สนใจสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ Nirvana