พาชม คอนโด EDGE Central Pattaya คอนโดสไตล์ที่พักตากอากาศจากแสนสิริ

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
             สำหรับใครที่เป็นสายปาร์ตี้และต้องการหาที่พักตากแบบอากาศกลางเมืองพัทยาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันและยังมาพร้อมกับพื้นที่สำหรับการสังสรรค์ได้ทุกช่วงเวลา เราขอนำเสนอโครงการคอนโด EDGE Central Pattaya คอนโดพัทยาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเป็นเมืองที่มีสีสันอยู่ตลอดเวลาสะท้อนผ่านการตกแต่งที่มีลูกเล่นที่น่าค้นหาในทุกพื้นที่ 
             เพราะว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือคอนโดใกล้ bts  นั้นถือว่าเป็นจุดเด่นของคอนโดมิเนียมในกรุงเทพ แต่คอนโดพัทยากลางโครงการนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะว่าเป็น condominium ที่ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 2 ซึ่งเป็นถนนหลักที่ใช้ในการสัญจร เชื่อมต่อเส้นทางได้อย่างหลากหลายและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โดยอยู่ใกล้กับเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และ พัทยา อเวนิว ซึ่งสามารถเดินไปได้ในระยะทาง 500 เมตร นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารมากมายที่เรียงรายอยู่ตลอดเส้นทางด้วย
             คอนโดพัทยาติดทะเลจากแสนสิริโครงการนี้ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองพัทยาที่เป็นเมืองแห่งสีสันและมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จึงสะท้อนออกมาเป็นพื้นที่ที่มีความน่าค้นหา อย่างการใช้สีของทองแดง สีเงิน และสีน้ำเงิน ซึ่งในพื้นที่พักผ่อนในแต่ละส่วนนั้นก็จะถูกออกแบบมาให้มีจุดที่น่าสนใจไม่แพ้กัน อย่างเช่น บริเวณจุดต้อนรับและโถงต้อนรับที่จะเลือกใช้กระจกและหินแกรนิตมาเป็นวัสดุในการตกแต่ง ตัดกับสีของโซฟาสีน้ำเงินและสีเขียว ที่เป็นตัวแทนของการใช้ชีวิตที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องอยู่ในกรอบแต่ก็สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัว ในส่วนของพื้นที่พักผ่อนบริเวณชั้น 30 ก็มี Sky lounge พื้นที่ของการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี และวิวกลางเมืองพัทยา โดยเชื่อมต่อกับสระน้ำอุ่นสำหรับปาร์ตี้ที่เพิ่มความสนุกสนานได้แบบไม่จำกัด หรือถ้าหากว่าใครต้องการที่จะนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกก็ยังมีระเบียงสำหรับชมวิวจัดไว้ให้อีกด้วย หากใครที่ชอบเสพบรรยากาศแบบชิล ๆ ก็สามารถทำกิจกรรมโปรดไปพร้อม ๆ กับนั่งพูดคุยกับคนรู้ใจก็สามารถใช้บริการที่ Social room ได้  หรือถ้าหากใครต้องการที่จะออกกำลังกายหลังจากอาหารมื้ออร่อยก็ยังมีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ทันสมัยไว้คอยให้บริการ และที่ห้ามพลาดเมื่อมาถึงคอนโดพัทยาแห่งนี้ก็คือ สระว่ายน้ำสีแชมเปญทอง ที่เปิดรับวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับการว่ายน้ำได้อย่างสะดวกอีกด้วย
             คอนโดใหม่โครงการนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้าง ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2021 ซึ่งก็มีแบบห้องให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดยมีพื้นที่ใช้สอย 26.0 - 60.25 ตร.ม. ซึ่งบางห้องจะมีอ่างอาบน้ำที่ยกระดับจากระเบียงส่วนตัวช่วยเพิ่มสุนทรียภาพของการพักผ่อนมากขึ้น โดยมีราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาทเท่านั้น คลิกชมคอนโดพัทยาโครงการนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/condominium/thebase-central-pattaya/th/ นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดใหม่โครงการอื่น ๆ อีก คลิกชมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม