หากคิดไม่ออกว่าอยาก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ยางบริดจสโตนยางดีมีคำตอบให้คุณ

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
หากคิดไม่ออกว่าอยาก เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ยางบริดจสโตนยางดีมีคำตอบให้คุณ

   คนมีรถยนต์ย่อมรู้และเข้าใจดีว่า นอกจากเรื่องของการเตรียมเงินไว้สำหรับการซื้อรถแล้ว ยังจำเป็นต้องเตรียมเงินไว้อีกหนึ่งก้อนสำหรับการซ่อมแซมรถตามอายุการใช้งานและกาลเวลา และส่วนประกอบของรถยนต์ที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างดีรองจากพวกเครื่องยนต์แล้ว นั่นก็คือตัวยางรถ ที่ถือเป็นตัวขับเคลื่อนรถให้สามารถแล่นไปบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย
   ซึ่งปกติแล้วโดยทั่วไปการเปลี่ยนยางรถควรเปลี่ยนไม่เกิน 3 ปี นับจากวันที่ผลิต หรือเมื่อวิ่งครบระยะ 50,000 กิโลเมตร ถึงแม้ว่ายางจะยังอยู่ในสภาพดีก็ตามแต่ เพื่อความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดเดา อย่างน้อยยางรถยนต์ที่ได้คุณภาพมาตรฐานก็สามารถช่วยป้องกันอุบัติเหตุจากมากให้กลายเป็นน้อยได้ และแน่นอนว่าปัญหาการเปลี่ยนยางรถยนต์น่าจะเป็นปัญหาหาใหญ่ของใครหลายคน เพราะไม่รู้ว่าจะ เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ยิ่งในท้องตลาดมีให้เลือกมากเท่าไร การตัดสินใจยิ่งยากมากขึ้นเท่านั้น แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะยางดีอย่างบริดจสโตนสามารถช่วยให้คำตอบได้อย่างแน่นอน
   เรื่องแรกของการเลือกยางที่คนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญมากที่สุดคือ เรื่องของความปลอดภัย ยางบริดจสโตนสามารถตอบโจทย์ตัวเลือกข้อนี้ได้อย่างชัดเจน ด้วยประสิทธิภาพของยางรถยนต์ที่จะต้องสามารถยึดเกาะถนนแห้งและเปียกได้ ส่งผลไปยังการควบคุมของตัวรถยนต์ให้เกิดความปลอดภัยในทุกสถานการณ์ บริดจสโตนจึงหยิบยกหัวใจสำคัญหลักเหล่านี้ขึ้นมาพัฒนาและยกระดับนวัตกรรมยางอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยความเชื่อที่ว่าสมรรถนะ คุณภาพและความปลอดภัย ของ ยางรถ สามารถรุดหน้าและพัฒนาได้ตลอดเวลา เพื่อการมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ และสร้างความตื่นเต้นในการเปลี่ยนยางให้กับลูกค้าที่ให้มากกว่าเรื่องความปลอดภัย คือรวมไปถึงเรื่องของการประหยัดน้ำมัน และความนุ่มสบายอีกด้วย

         นอกจากนี้บริดจสโตนสามารถสร้างความน่าเชื่อด้วยยางรถยนต์คุณภาพที่ผ่านการทดสอบอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่า จากสนามทดสอบยางรถกว่า 10 แห่งทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยที่มี Thai BRIDGESTONE Proving Ground บนเนื้อที่กว่า 329 ไร่ เพื่อใช้ทดสอบคุณภาพและสมรรถนะรถยนต์ จึงแน่ใจได้เลยว่ายางรถยนต์ทุกเส้นของบริดจสโตนที่ส่งถึงมือลูกค้ามีความปลอดภัย และได้รับการรับรองมาตรฐานพร้อมใช้งานอย่างปลอดภัยแน่นอน

         นอกจากนี้ ยังมีสิ่งการันตีคุณภาพของยางบริดจสโตนคือ รางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย จากนิตยสาร Marketeer ที่บริดจสโตนสามารถคว้ามาได้ติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน ประเภทยางรถยนต์ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์และสร้างความเชื่อมั่นของผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน จนกลายเป็นแบรนด์ยางรถยนต์อันดับหนึ่งของตลาดรถ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จและเครื่องหมายรับรองได้อย่างชัดเจนว่ายางบริดจสโตนคือผู้นำตลาดยางรถยนต์ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ สามารถเชื่อถือและยอมรับได้อย่างแท้จริง

       ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่องของยางบริดจสโตน น่าจะพอเป็นคำตอบสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนยางหรือยังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจเลือกว่าจะ เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี เช่นนั้นแล้วลองเลือกให้ยางบริดจสโตนเป็นคำตอบในการเปลี่ยนยางครั้งนี้ดู เพราะด้วยคุณภาพ สมรรถนะ และคุณสมบัติที่มีครบทุกความต้องการ คงน่าจะพอสร้างความน่าเชื่อมั่นและเชื่อมั่นให้กับคนใช้รถยนต์ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยางบริดจสโตนก็สามารถตอบโจทย์คุณสมบัติทุกข้อของยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพควรจะมีได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการยึดเกาะถนน การควบคุมการทรงตัวของรถยนต์ ความนุ่มสบาย ความเงียบ การประหยัดน้ำมัน เรียกได้ว่าไม่ว่าเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมยางยนต์จะก้าวล้ำไปไกลมากแค่ไหน บริดจสโตนก็สามารถยกระดับและก้าวตามได้ทันทุกสถานการณ์ เพื่อการตอบสนองและสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค นับเป็นแบรนด์ยางรถยนต์คุณภาพที่คนใช้รถให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด