แอปช้อปปิ้ง ผ่อนสินค้าได้ ที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตแม้แต่ใบเดียว

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bababobo

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 10
ใครไม่มีบัตรเครดิตบ้าง ยกมือขึ้น !!  :MH15:

สำหรับคำถามนี้ คงจะมีหลายคนที่ต้องยกมือแน่นอน ซึ่งแต่ละคนก็คงมีเหตุผลที่ต่างกัน ทั้งอายุไม่ถึงหรือเกินกว่าเกณฑ์ รายได้แต่ละเดือนไม่คงที่ มีประวัติการชำระหนี้ที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ หรือไม่อยากทำเพราะไม่เห็นถึงความจำเป็น

แต่สำหรับบางคนที่ต้องการทำบัตรเครดิต เพื่อนำวงเงินที่ได้มาใช้ก่อน มาซื้อของที่ต้องการใช้ในการเรียน การทำงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน  แต่กลับทำไม่ได้ซะงั้น ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะเหตุผลที่ได้เกริ่นเอาไว้ในทีแรก
ซึ่งแอป Thisshop ได้ตอบโจทย์ สำหรับคนที่ทำบัตรเครดิตไม่ผ่าน หรือทำไม่ได้ โดยเฉพาะวัยเรียน นักศึกษา หรือแม้แต่วัยทำงาน
 โดยที่เครดิต ทางแอปจะเป็นคนออกให้เองเลย จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการจะซื้อของโดยเฉพาะของชิ้นใหญ่ที่มีมูลค่า สามารถซื้อผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียว  :MH21:

ขั้นตอนการสมัครเครดิตก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ 3 ขั้นตอน
  กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน >> ถ่ายรูปคู่บัตรประชาชน>> สแกนใบหน้าเพื่อนยืนยันตัวตน


สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการสมัครเครดิตเพิ่มเติมได้ที่ https://pub.thisshop.com/web/static/4EE0550BA8AD446BB267FBF7E65C6335.htmlใครที่เห็นว่า Thisshop นี้มีประโยขน์ ก็สามารถส่งต่อให้เพื่อนสมัครได้นะ ทางแอป Thisshop เข้าก็มอบ cash reward รางวัลเงินสด  100 บาท ต่อการชวน 1 คน ให้กับทุกคนที่ส่งต่อให้เพื่อนสมัครด้วย    :MH1:สามารถดาวน์โหลดแอปได้เลยที่ https://m.thisshop.com/app/apppage.html?path=/app/cash/award.html