cool anything แอปพลิเคชั่นฟังเพลงพร้อมช้อปปิ้งแบบสุดคูล

64 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
 
           หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นกับ cool anything ว่าคือแอปพลิเคชันเกี่ยวกับอะไร แต่ถ้าพูดชื่อของแอปพลิเคชัน coolism เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่านี่เป็นแอปพลิเคชันของอาร์เอสบริษัทในเครือที่สร้างมาสำหรับคนที่ชอบฟังเพลง เป็นแอปที่มีฟีเจอร์เด็ด ๆ กว่าแอปพลิเคชันธรรมดาทั่ว ๆ ไป ก็คือมีฟีเจอร์ cool anything ที่เป็นแอปสำหรับการช้อปปิงได้ในตัวฟังเพลงไปช้อปปิงไป ไม่มีอะไรที่จะคูลล์และเพลินได้เท่ากับแอปพลิเคชันนี้ได้อีกแล้ว ส่วนใครที่ยังไม่เคยใช้แอปพลิเคชันนี้ ในวันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันดี ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณคูลล์ทุกครั้งที่ได้เปิดแอป
แอปพลิเคชัน coolism คืออะไร
           สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้แอปพลิเคชันนี้มาก่อน ถ้าจะพูดกันแบบให้เข้าใจได้ง่าย ๆ เลยก็คือ เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการฟังเพลงที่ไม่ได้มีไว้เพื่อสำหรับเปิดเพลงฟังเพียงอย่างเดียว แต่ว่านี่ยังเป็นแอปพลิเคชันสำหรับขายสินค้าจาก RS Group หรือว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากบริษัทในเครืออาร์เอสและบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่มีสินค้าหลากหลายที่รองรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟังที่มีความแตกต่างกัน

แนวเพลงที่คุณจะได้ฟังจาก แอปพลิเคชัน coolism
           หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ฟังเพลงจากสถานีวิทยุคลื่นความถี่ที่ 93 คูลฟาเรนไฮต์ก็จะรู้ดีว่าแนวเพลงที่คุณจะได้ฟังเป็นแนวเพลงไหนเพราะแอปพลิเคชัน coolism เป็นอีกหนึ่งธุรกิจพาณิชย์หลายช่องทาง จาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นเจ้าของคลื่นความถี่วิทยุที่ออกอากาศจาก RS Group ดังนั้นแนวเพลงก็จะเป็นเพลงที่ออนแอร์อยู่ในคูลฟาเรนไฮต์ที่เป็นรายการสดผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน coolism แนวเพลงที่ฟังสบาย สไตล์คูลล์ ๆ เพลงเพราะทั้งเก่าและใหม่สลับกันไปตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดเหมาะมากสำหรับคนฟังเพลงในวัยทำงาน โฆษณาน้อยไม่ทำให้เสียอรรถรสในการฟังเพลงฟังได้ตลอดวันไม่มีเบื่อหรือจะเปิดฟังคลอเบา ๆ ไปกับการทำงานหรือตอนขับรถก็เพลินได้ทุกกิจกรรม
           ชอบเพลงไหนอยากแชร์ให้คนพิเศษก็เลือกแชร์ได้ผ่าน Facebook และ Line ได้ทันที ที่สำคัญคือรองรับ Play in Background คือสามารถฟังได้แม้ปิดหน้าจอหรือเข้าแอปพลิเคชันอื่นไม่มีเสียค่าสมาชิกรายเดือนหรือจ่ายเพิ่มแต่อย่างใดฟังเพลงฟรีแบบคูลล์ ๆ เท่านี้ก็ถูกใจคนชอบฟังเพลงเป็นที่สุดแล้ว

สินค้าที่ขายในแอปพลิเคชัน coolism มีอะไรบ้าง
           กลุ่มสินค้าที่มีขายในแอปพลิเคชัน coolism จะเป็นกลุ่มสินค้าที่อยู่ในกลุ่มของสุขภาพและความงาม แฟชั่น บ้านและไลฟ์สไตล์ที่มีขายอยู่ใน RS Mall เช่น เครื่องฟอกอากาศ หม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อหุงข้าว กล้องวงจรปิด เครื่องสกัดน้ำผลไม้รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและกลุ่มสกินแคร์  เป็นต้น ที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่มีให้เฉพาะคนฟังเพลงผ่านแอปพลิเคชัน coolism ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

           ความคูลล์ของแอปพลิเคชัน coolism ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ cool anything ยังสามารถสะสมเวลาของการฟังเพลงในแอปพลิเคชัน coolism เพื่อใช้เป็นส่วนลดหรือแลกของรางวัลเวลาชอปปิงได้อีกด้วยมาถึงจุดนี้คงไม่มีแอปพลิเคชันฟังเพลงแอปไหนที่จะให้คุณได้คูลล์ไปมากกว่าแอป coolism อีกแล้วใครที่สนใจสามารถหาโหลดได้แล้วฟรีไม่มีค่าดาวน์โหลดให้เวลาของการฟังเพลงมาสร้างความคูลล์ให้ชีวิตกับ cool anything กันเถอะ
สัมผัสได้เลยถึงแนวคิดอันก้าวไกลของบริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) หากอยากเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรชั้นนำอย่างบริษัทอาร์เอส สมัครงานได้ที่นี่ https://www.rs.co.th/th/career/