ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ จาก nirvanadaii สร้างความสุขแบบไม่จำกัดที่

26 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
ทาวน์โฮม ที่มีดีไซน์สวยงาม เดินทางได้สะดวกสบาย และยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบาย ย่อมเป็นที่ต้องการของผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในเมือง  โดยวันนี้เรามีโครงการเนอวานา ดีฟายน์ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ - พระราม9 จาก nirvanadaii ที่มีคุณสมบัติแบบข้างต้นมาแนะนำ และยังตอบโจทย์ความต้องการได้อีกด้วย
ทาวน์ โฮม พระราม 9 nirvanadaii โครงการนี้ ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สามารถเดินทางได้หลากหลายช่องทาง อย่างเช่น ทางด่วนพระราม9 ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก และยังอยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีศรีกรีฑา และแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีหัวหมากอีกด้วย พร้อมสถานศึกษา สถานพยาบาล และห้างสรรพสินค้า เช่น The park avenue (2 กม.) The Mall บางกะปิ (6.5 กม.) Wellington College International (2.2 กม.) ม.อัสสัมชัญ (6.2 กม.) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) (10.4 กม.) รพ.สมิติเวช (7.2 กม.) และ รพ.รามคำแหง (7.1 กม.) เป็นต้น
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ นี้ มีแนวคิดที่ต้องการสร้างให้ townhome เป็นมากกว่าบ้านเดี่ยว โดยเน้นการออกแบบโดยใช้หลัก Mass & Void ซึ่งช่วยให้เกิดมิติที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว โปร่งโล่งสบาย โดยมี ทาวน์โฮม 4 แบบ ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันดังนี้
-   Type A โดดเด่นด้วยที่เปิดโล่งถึง 3 ชั้น และ Double Master Bedroom โดยมีพื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน
-   Type B ออกแบบได้ตรงความต้องการผู้อยู่อาศัย โดยมีพื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
-   Type C สร้างความแตกต่างด้วย Double Volume Space โดยมีพื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
-   Type D เพิ่มความสบายสำหรับการพักผ่อนด้วย Penthouse Master Bedroom โดยมีพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน
ภายในโครงการ ทาวน์โฮมรามคำแหง นี้ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตของเราสะดวกสบาย เช่น คลับเฮ้าส์ สามารถทำงาน พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆ สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge พร้อมพื้นที่สีเขียว และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยผู้รักษาความปลอดภัยและกล้อง CCTV โครงการนี้ ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท
   townhome ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อสู่เส้นทางหลักได้หลากหลาย แบบ ทาวน์ โฮม พระราม 9 โครงการนี้ มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะสามารถหาทางหลบหลีกเส้นทางรถติดได้ง่าย มีสไตล์และยังสะดวกสบายต่อการอยู่อาศัย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสุขได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย ใครที่กำลังมองหา ทาวน์โฮมรามคำแหง -พระราม9 -ศรีนครินทร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/townhome