รวม 2 คอนโดเอกมัย น่าอยู่ ติดแนวรถไฟฟ้า

42 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
รวม 2 คอนโดเอกมัย น่าอยู่ ติดแนวรถไฟฟ้า
   คอนโดมิเนียมย่านเอกมัยตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิทตอนกลาง เป็นคอนโดสุขุมวิท (เพิ่มเติมที่ : https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/) ที่มีการเดินทางที่สะดวกสบายเพราะคอนโดส่วนใหญ่จะอยู่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าและใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางใดก็สะดวก พร้อมทั้งยังมีแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ ทำให้คอนโดมือสองย่านเอกมัยเป็นที่ต้องการทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนมากขึ้น วันนี้ Plus property จะขอแนะนำคอนโดเอกมัยมือสองที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการหาคอนโดในย่านนี้
1.   เดอะ เทอร์ทีไนน์
คอนโดหรูหราจากค่าย แสนสิริ ที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ เพียง 250 เมตร เท่านั้น   ใกล้กับห้างเอ็มโพเรียม สถานบันเทิง ร้านอาหารไทยและนานาชาติ  มีเนื้อที่คอนโดค่อนข้างกว้างขวางถึง 55.18 ตร.ม. มี  1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า สวนสวยส่วนกลาง อินเตอร์เน็ตไร้สาย พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.  โดยมีราคาขายอยู่ที่ 18 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง ช่วยให้ประหยัดเวลาการเดินทางได้เป็นอย่างมาก ทำให้ไม่พลาดโอกาสในการเจรจาทางธุรกิจ
2.   สิริ แอท สุขุมวิท
คอนโดราคาย่อมเยาด้วยราคาที่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท จากค่ายแสนสิริ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าถึง 2 สถานี คือ สถานีทองหล่อและเอกมัย จัดได้ว่าเป็นคอนโดที่มีทำเลดีเยี่ยม เป็นห้องขนาดกลาง 46 ตร.ม. มี  1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ราคาเพียง 9.56 ล้านบาท เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่คนเดียวหรือครอบครัวเล็กที่ต้องใช้บริการรถไฟฟ้าเป็นประจำหรือคนที่ทำงานออฟฟิศในย่านนี้  ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป
คอนโด เดอะ เทอร์ทีไนน์ และ สิริ แอท สุขุมวิท มีจุดเด่นอยู่ที่ความสะดวกสบายในการเดินทางเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า สามารถเดินเท้าไปขึ้นรถไฟฟ้าหรือไปทำธุรกิจได้ทันที นอกจากนี้คอนโดทั้ง 2 โครงการอยู่ในย่านที่มีคอนโดอยู่อย่างหนาแน่นกว่า 1,000 ยูนิต เป็นแหล่งที่มีการซื้อ - ขายคอนโดมือสองกันสูง เป็นทำเลที่ได้รับความนิยม เป็นที่ต้องการของตลาด เนื่องจากมีแหล่งงานขนาดใหญ่ และเต็มได้ด้วยสถานบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี  ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือเป็นทำเลที่มีศักยภาพในอนาคต  มีแนวโน้มที่จะมีสถานีรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้น รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่จะเกิดขึ้นอีกมากมาย หากใครต้องการหาแหล่งขายคอนโดมือสอง ไม่ว่าเป็นย่านเอกมัยหรือย่านอื่น ๆ ที่ขายคอนโดราคาถูกสามารถเข้ามาดูได้ที่เว็บไซต์  www.plus.co.th หรือมีคอนโดอยู่แล้ว และต้องการประกาศขายคอนโดมือสองหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ให้มาขายกับ Plus property  รับรองไม่ผิดหวัง
แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.condonayoo.com/the-xxxix-sukhumvit-39/
https://www.condonayoo.com/siri-at-sukhumvit/