เผยชีวิตวัยเด็กก่อนเป็นนักร้องสังกัดอาร์สยามของหนุ่มเบิ้ล ปทุมราช

58 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443


               เบิ้ล ปทุมราช คือ หนึ่งในนักร้องหนุ่มจากสังกัดอาร์สยาม เครืออาร์เอส ที่มักจะได้รับกระแสตอบรับดีแทบจะทุกครั้งที่ออกเพลงใหม่ ล่าสุดแม้ว่าจะปล่อยเพลง “หน้าโหดโหมดคิตตี้” มาในช่วงโควิด - 19 พอดิบพอดี แต่ผลตอบรับในครั้งนี้ก็ยังคงแรงดีไม่มีตก เพราะว่าติดอันดับ 4 มาแรง แถมยอดวิวในตอนนี้ก็ทะลุ 24 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว
               หากมาจะไล่เรียงดูประวัติเบิ้ล ปทุมราชก็อาจต้องย้อนกลับไปดูช่วงอายุราวที่หนุ่มเบิ้ลอายุ 16 - 17 ปี ที่ได้มีโอกาสค้นพบความชอบของตนเอง ในขณะที่กำลังศึกษที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด เบิ้ลก็ได้รับการชักชวนจากอาจารย์ให้เข้าร่วมในการประกวดร้องเพลงในโครงการของวิทยาลัย และหนุ่มเบิ้ลก็สามารถคว้าที่ 1 มาครองได้สำเร็จ นอกจากนั้นหนุ่มเบิ้ลยังได้มีโอกาสเขียนเพลง “หนุ่มบ้านนาตามหาฝัน” ลงในโซเชียลมีเดียอีกด้วย อีกทั้งยังได้ร่วมเล่นละครเวทีกับทางวิทยาลัย เรียกได้ว่าวิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด คือสถานศึกษาที่ทำให้เบิ้ลได้ค้นพบความชอบของตนเองถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ การร้องเพลง เขียนเพลง และการแสดง ทั้ง ๆ ที่ชีวิตในวัยเด็กของหนุ่มคนนี้ไม่เคยได้รับการสนับสนุนหรือผลักดันใด ๆ เกี่ยวกับการร้องเพลง เขียนเพลงและการแสดงมาก่อนเลย เพราะว่าเบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม เกิดในมาครอบครัวชาวนา มีชีวิตที่เรียบง่ายตามทุ่งนามาตลอดช่วงวัยเด็กนั่นเอง 
               แม้ว่าเบิ้ล ปทุมราช จะไม่ได้ศึกษาต่อในวิทยาลัยแห่งนั้นจนจบการศึกษา แต่ว่าความรักความชอบในการร้องและเขียนเพลงนั้นยังคงติดตัวเบิ้ลมาเสมอ เมื่อหนุ่มคนนี้เริ่มที่จะลงเพลงของตนเองในโซเชียลมีเดีย และก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับมีโอกาสในการประกวดเข้ามาเขาจึงคว้ามันไว้ ด้วยการส่งคลิปเข้าประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ และคลิปของเบิ้ลก็ได้ผ่านเข้ารอบ 1 ใน 75 คลิป เรียกได้ว่าเข้าตาค่ายอาร์สยามในเครือ RS Group อย่างจัง จนได้รับการติดต่อทาบทามให้เบิ้ลเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักร้องในสังกัด 
               โดยหนุ่มเบิ้ลได้เขียนเพลงเองและขับร้องเองอย่างเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ส่งผลทำให้เด็กหนุ่มวัยเพียง 19 ปี โด่งดังภายในเดือนเดียวหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกไป
               ในปัจจุบัน เบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม มีผลงานเพลงต่อเนื่องเรื่อยมา นอกจากเพลงที่ทำภายใต้สังกัดอาร์สยามในเครือ RS Group แล้ว ก็ยังมีเพลงประกอบละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ และมีผลงานการแสดงในซีรีส์ รวมไปถึงภาพยนตร์หลายเรื่องอีกด้วย ถือว่าเป็นเพชรเม็ดงามที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรายภายใต้สังกัดอาร์สยาม
               รู้จักค่ายอาร์เอสเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.rs.co.th/th/