เคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรม Hot Dip Galvanizing/ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 201
KSB3 Machineจำหน่ายเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรม Hot Dip Galvanizing/ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน


KSB3 Machineเราเป็นบริษัทของคนไทย ดำเนินธุรกิจในส่วนของเครื่องจักรขึ้นรูปโลหะ ธุรกิจของเราคลอบคลุมทั้งการแปรรูปโลหะแผ่นแบบ 2D และโครงสร้างเหล็กบีมรูปแบบต่างๆ 3D (H I C L)  เริ่มตั้งแต่การออกแบบจนถึงชิ้นงานสำเร็จรูป

ทางเราได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในอุสาหกรรมนี้จากแบรนด์ชั้นนำจากยุโรป เช่น TESMEC Ficep Corimpex และ LANTEK ในปี Y2014 และตามด้วยเครือข่ายจากฝั่งจีน เช่น JNTime Wuxi SC Smart CNC เป็นต้น
 
นอกจากนั้นทางบริษัท KSB3 ยังมีเครือข่ายอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ อย่างเช่น เคมีงานชุบสังกะสีเคมีกันระเบิด อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา  เราให้คำสัญญาต่อลูกค้าในการเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้

เราจะไม่เสนอสินค้าที่ถูกที่สุดในเงื่อนไขต้นทุนอขงตัวสินค้าเอง แต่แข่งขันได้ ในเงื่อนไขของประสิทธิภาพและต้นทุนต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถผลิตได้ ด้วยโซลูชั่นของเราเราต้องการลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อเพื่อเพิ่มมูลค่าเงินของคุณ  และตระหนักถึงที่ให้ลูกค้าจ่ายน้อย แต่ต้องได้รับคุณภาพที่ดีกว่าในราคาที่สมเหตุผล

การเพิ่มคุณภาพมาตรฐานของบริษัทของคนไทยเป็นหนึ่งในเป้าหมายของเรา เราอยากเป็นหนึ่งในคู่ค้าของคุณที่ยืนในตลาดทั่วโลกได้  เราภูมิใจที่เป็นหนึ่งของความสำเร็จของคุณ


CONTACT INFO

Line : suntae7615

Tel Mobile : +(668) 9199 7615

E-mail : info@ksb3machine.com

Facebook : https://www.facebook.com/ksb3machine.co.th/?_rdc=1&_rdr

Website : http://www.ksb3machine.com/