ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังผียอดฮิตทองสุก13 ที่ใครๆก็ต้องดูการันตีความหลอนดูแล้วขนหัวล

44 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ moviefree22xxq

 • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
 • *
 • กระทู้: 1
ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังผียอดฮิตทองสุก13 ที่ใครๆก็ต้องดูการันตีความหลอนดูแล้วขนหัวลุก ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

 
 

สำหรับใครที่ต้องการ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องทองสุก13 ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ที่เป็นหนังภาพยนตร์ไทยแนวหนังผีสยองขวัญสะเทือนขวัญที่ทุกคนได้ดูแล้วเป็นต้องร้องกรี๊ดเพราะทั้งเรื่องนั้นแทบจะไม่ได้หายใจทำเอาใครๆหลายคนที่ได้ดูแล้วต้องลุ้นตามว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นไปอย่างไร สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้วันนี้แอดจะพามาดูเนื้อเรื่องและรวมไปถึงนักแสดงว่าหนังเรื่องนี้จะสยองขวัญสนุกและน่าดูมากแค่ไหน
ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่นี่ที่เดียวหนังดีมีคุณภาพ
เอาเป็นว่าแอดจะมาเล่าเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ให้ฟังกันแบบย่อๆก็คือเรื่อมันก็มีอยู่ว่าในหนังเรื่องนี้ก็จะมีกลุ่มเพื่อนๆอยู่ประมาณ6คนซึ้งทองสุกก็จะโดนเพื่อนๆแกล้งอยู่บ่อยๆ ตั้งแต่เด็กจนโต พอโตขึ้นพวกเขาเหล่านี้ได้ตกลงกันว่าจะไปเที่ยวที่เกาะเล็กๆกลางทะเลสาบแห่งหนึ่ง แต่เพื่อนของทองสุกก็ได้ตกลงกันไว้ว่าการมาเที่ยวครั้งนี้ต้องไม่มีทองสุกแต่ทองสุกก็ตามมาเซอร์ไพรส์เพื่อนๆแต่บังเอิญตรงที่ว่าวันที่พวกเขามาเที่ยวนั้นเป็นวันที่ตรงกับวันศุกร์ที่ 13 เพราะเป็นวันที่ไม่ดีเค้าว่ากันว่าเป็นวันผีแดกวันที่พวกวิญญาณจะออกมากินเครื่องเซ่นสังเวยแต่สำหรับวัยรุ่นอย่างพวกเขาก็ไม่ค่อยจะเชื่อเรื่องแบบนี้เพราะคิดว่าเป็นเรื่องงมงาย ต่อมาพวกเพื่อนๆได้จับทองสุกยัดเข้าไปขังไว้ในตู้ที่ศาลร้างแบบฮาๆ ตอนนี้เป็นฉากที่เริ่มน่ากลัวแล้วแอดว่าฉากต่อไปจะน่ากลัวมากแค่ไหนก็สามารถเข้าไปดูกันได้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก ทุกคนต้องห้ามพลาดหนังเรื่องนี้คือต้องดูให้ได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องทองสุก13 เองแล้วแหละ เอาล่ะเดียวแอดจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับนักแสดงของหนังเรื่องนี้ดีกว่ามีใครกันบ้าง
รายชื่อของนักแสดงและคาแร็กเตอร์ของแต่ละคน
จากรายชื่อนักแสดงหลักของหนังเรื่องนี้กันเลยว่ามีใครบ้าง

 • ชิน ชอนวุฒิ ที่รับบทเป็น ทองสุก

  คาแร็กเตอร์ของทองสุกก็คือ เป็นคนที่เนิร์ดๆขี้เล่น เป็นคนที่โดนเพื่อนแกล้งตลอดเวลาทองสุกเหมือนจะมีโรคประจำตัวที่เหมือนจะเอียงคอหรือต้องขยับคออยู่บ่อยๆ

 • น้ำชา ชีรณัฐ ที่รับบทเป็น น้ำ

  คาแร็กเตอร์ของน้ำก็คือ เป็นคนที่ชอบเรื่องผี และชอบเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว แล้วก็บังเอิญว่าน้ำเป็นคนที่มีเซนส์ที่เห็นผีได้

 • ฌอห์ณ จิดาโชติ รับบทเป็น บอย

  คาแร็กเตอร์ของบอยก็คือ เป็นหัวหน้ากลุ่ม เป็นตัวนำในการแกล้งทองสุก ใจร้อนและเขาก็รู้สึกกับน้ำเหมือนแฟนก็เลยทำให้น้ำไม่ชอบทองสุก

 • น๊อต อัครณัฐ รับบทเป็น แจ๊ค

  คาแร็กเตอร์ของแจ๊ตก็คือ เป็นคนง่ายๆรักสนุก คึกคะนอง แต่ถ้าต้องวัดใจแจ๊คจะเป็นคนสุดท้ายที่เพื่อนจะฝากชีวิตไว้ได้

 • ฐา กิตติ์ลภัส รับบทเป็น ปุ้ย

  คาแร็กเตอร์ของปุ้ยก็คือ  เป็นสาวสวยเซ็กซี่ แฟนของเธอคือบีม สาวทอมมาดเท่

 • กอล์ฟ ณัฐภัสสรา รับบทเป็นบีม

  คาแร็กเตอร์ของบีมก็คือ ร้องไห้เยอะ มีเรื่องราวที่น่ากลัวมากเน้นทั้งเรื่องอารมณ์และแอ็คชั่น
  นักแสดงเรื่องนี้ยังไม่หมดแค่นี้ แอดแค่เอานักแสดงหลักๆมาบอกว่ามีใครกันบ้างหากทุกคนที่อยากรู้ว่าใครอีกบ้างก็ต้องเข้าไป ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องทองสุก13
  สรุป
  ทั้งเนื้อเรื่องและนักแสดงทั้งหมดที่แอดได้บอกไปทำให้หนังเรื่องนี้ยิ่งน่ากลัวมากขึ้นเพราะนักแสดงของหนังเรื่องนี้ได้หานักแสดงที่เหมาะกับหนังเรื่องมาก สุดท้ายแอดอยากจะฝากไปถึงทุกคนที่เข้ามาอ่านและอยากที่จะ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก สามารถเข้ามาดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์ฟรี แล้วพิมพ์ต่อว่าเรื่องทองสุก13 ก็สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้สะดวกที่บ้าน

  Tags : ดูหนังออนไลน์ฟรี,ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก,ดูหนังhd