COVER by Nirvana บ้านเดี่ยว อ่อนนุช โครงการใหม่ หรู โมเดิร์น เดินทางสะดวก

37 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 107
คนกรุงเทพ กว่าจะเดินทางไปไหนถือว่าใช้เวลาเยอะมาก เพราะฉะนั้นการมองหาบ้านเดี่ยวนั้น มีปัจจัยหลายอย่างและอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณา คือเรื่องของ การเดินทาง เพียงการเดินทางสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชันครบครันในการอยู่อาศัย ทำให้คุณภาพชีวิตของเราสะดวกสบาย และยังเหมาะกับการพักผ่อนและปลอดภัย เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ซึ่งจะมีบ้านใหม่พร้อมอยู่   ใดที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ วันนี้เรามีมาแนะนำกัน
โดยวันนี้เรามี บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ อ่อนนุช อย่าง COVER by Nirvana จาก nirvanadaii มาบอกให้คุณได้รู้จักกันว่าที่นี่มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
เอกลักษณ์ของ nirvana ที่ถูกวาดลงผ่านดีไซน์ของบ้าน
สิ่งที่น่าสนใจโครงการบ้านที่นี่ไม่ใช่เรื่องของราคาเท่านั้น โดยสิ่งที่ถือว่าเป็น signature หรือเอกลักษณ์ของเนอวานา โดยดีไซน์บ้านให้ทันสมัยเหมาะกับการออกแบบสไตล์ modern living โดยมีความกว้างและความโอ่อ่าไม่แพ้โครงการหมู่บ้านที่เน้นความหรูหราเป็นหลัก ให้ทุกพื้นที่ของบ้านสามารถใช้ประโยชน์ได้ ทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกผ่อนคลายทุกขณะที่อยู่ในบ้าน และยังมีราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายอีกด้วยเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท
สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการที่ให้มาพร้อม
เรื่องของความปลอดภัย เป็นสิ่งที่หลายคนมองหา ที่โครงการนี้ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่มาพร้อมกับระบบกล้อง CCTV ที่ช่วยให้เจ้าของบ้านวางใจในความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินได้ และส่วนกลางยังมีฟิตเนส และสระว่ายน้ำ พร้อมพื้นที่สีเขียวให้ทุกคนได้พักผ่อน
เดินทางและใช้ชีวิตได้ง่ายด้วยความสะดวกรอบโครงการ
 การเดินทางของโครงการนี้ ถือว่าสะดวกสบายมาก และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของสิ่งแวดล้อมรอบโครงการ ทั้ง โครงการ att u park และยังมีสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งการเดินทาง และความสะดวกสบายอีกด้วย
• ใกล้รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง
• ใกล้วงแหวน บางนา-บางปะอิน
• ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna, โครงการ att u park สุวรรณภูมิ-บางนา
แบบบ้าน 2 แบบที่ให้มากกว่าความกว้างขวาง
เพราะดีไซน์ที่ดูทันสมัยและการออกแบบบ้านให้กว้างขวาง ให้ทุกคนมีทั้งพื้นที่ส่วนตัว และจุดเชื่อมต่อกันอีกด้วย โดยแบ่งแบบบ้านออกเป็น 2 แบบให้เลือกตามความต้องการ ดังนี้
1. COVER A พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
2. COVER B พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน
   แล้วนี่ก็คืออีกหนึ่ง โครงการพร้อมอยู่ จาก nirvana daii ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจและหมายตาของคนอยากมีบ้านในเมืองหลายคนเลยทีเดียว เพราะการมี บ้านทรงโมเดิร์น เอาไว้เป็นเจ้าของสักหลังหนึ่ง ไม่เพียงแค่ได้ที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราผ่านโครงการบ้านได้อีกด้วย