2 บ้านเดี่ยว บางนา เติมเต็มคุณภาพชีวิต ด้วยสไตล์ที่แตกต่างจาก Nirvana

34 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
บ้าน ย่าน บางนาเป็นอีกทำเลที่ได้รับความสนใจสำหรับคนที่ต้องการซื้อ โครงการบ้านเดี่ยว บางนา เพราะนอกจากจะเดินทางได้สะดวกสบายแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย ช่วยเพิ่มศักยภาพและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยของย่านนี้เป็นอย่างดี โดยวันนี้เราขอนำเสนอ 2 โครงการบ้านเดี่ยวใหม่ nirvana ที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์ที่แตกต่าง สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกวัย

Nirvana ELEMENT บางนา
โครงการบ้านเดี่ยว บางนา-ตราด ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ Att U Park เป็นคอมมูนิตี้ที่ครบครัน ทั้งร้านอาหาร ร้านทำฟัน ร้านสำหรับคนรักสัตว์  ร้านแลกเงิน ขนส่งเอกชน ฟิตเนส ร้านเช่ารถ ร้านสำหรับคนรักรถและฟู้ดแลนด์ที่เปิดตลอด 24 ชม. และยังเดินทางได้สะดวกเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ โดยออกแบบเป็นบ้านที่มีสไตล์ทันสมัย  และผสมผสานพื้นที่สีเขียวได้ลงตัว เพื่อให้บรรยากาศการพักผ่อนอยู่อาศัยนั้นร่มรื่น และยังเลือกใช้ช่องแสง จัดวางโครงสร้างที่เหมาะกับทิศทางลม รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานในทุกพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ โดยราคาเริ่มต้นของ หมู่บ้าน nirvana อยู่ที่ 9-20 ล้านบาท

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านเดี่ยวหรู ทำเลใกล้เคียงกับโครงการข้างต้น ที่มีเพียง 35 ยูนิต อยู่ติดถนนบางนา-ตราด และมี Att U Park ตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการ ให้การอยู่อาศัยและการดำเนินชีวิตของเราสะดวกสบายในทุกมิติ แต่หากใครต้องการไปเดินห้างสรรพสินค้าก็มีตัวเลือกมากมายที่อยู่ไม่ไกล เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา เซ็นทรัลวิลเลจ และ เซ็นทรัลบางนา เป็นต้น นอกจากทำเลที่อยู่ใกล้ทางด่วน และสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว ยังสามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะอย่าง bts บางนา ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 14 กม. ได้
ภายใน nirvana home ที่เป็นบ้านแบบ 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 300- 470 ตร.ม. มี 3-4 ห้องนอน ที่จอดรถ 2-3 คัน ถูกออกแบบมาเพื่อการสร้างความสุขแบบเหนือกว่า โดยเน้นความเป็นส่วนตัว และการดีไซน์ให้บ้านโปร่งโล่ง และกว้างขวาง มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุในชั้นล่างสุด และมีการใช้ประโยชน์จากแสงและทิศทางลม ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่า และยังใช้เทคโนโลยีให้การอยู่อาศัยสะดวกสบายขึ้นอีกด้วย เช่น ทางเข้าโครงการที่มี 2 ทางพร้อมประตูรั้วแบบบลูทูธ ระบบไฟฟ้าใต้ดิน ให้โครงการมีทัศนียภาพที่สวยงาม คลับเฮ้าส์ที่มีพื้นที่พักผ่อนทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่นบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 22 ล้านบาท
   สำหรับใครที่ต้องการซื้อบ้านเดี่ยวหรูย่านบางนา ที่อยู่บนทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยสไตล์ที่แตกต่าง และออกแบบมาเพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิตได้ดียิ่งขึ้น สองโครงการนี้ถือว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว