เทียนหอมประดับห้องนอนให้ดูโรแมนติก

17 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ geekcon

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 59
อยากซื้อเทียนหอมไปประดับในห้องนอนคอนโด...จะดูโรแมนติกแค่ไหนถ้าได้ลองซื้อมาแต่งเอง หลายๆ คนคงเคยเห็นและได้สัมผัสมาแล้ว เทียนหอมทำให้เรานอนหลับผ่อนคลายในเวลาที่เมื้อยล้าจากการทำงาน ช่วยลดความเครียดในระหว่างวันได้ ไว้แถวโต๊ะเขียนหนังสือก็คงจะดีเพราะได้กลิ่นความหอมโชยมาเวลานั่งที่โต๊ะ นอกจากโต๊ะแล้วเรายังสามารถวางไว้แถวหัวเตียงจะทำให้รู้สึกสดชึ้น รวมทั้งในขณะเดียวกันเทียนหอมก็ช่วยลดกลิ่นอับภายในห้องได้ดีด้วย ถ้าเป็นไปได้อย่าไปวางในชั้นวางของเหล็กมีโอกาสที่เราจะทำเผลอหล่นแตกได้ ฉะนั้นควรวางในที่ๆ มีความมั่นคงแข็งแรง

จะแต่งคอนโดทั้งที่ก็ควรที่จะหาของมาประดับห้อง อย่างเทียนหอมนั้นมีหลากหลายกลิ่นที่ชวนให้คนหลงไหลไปกับความละมุน สำหรับคนที่ชอบเทียนหอม แนะนำให้ลองซื้อมาอย่างละอัน เพื่อดูว่าเรากลิ่นไหนที่ถูกใจเราที่สุด กลิ่นมาวางไว้ในห้อนนอน แต่ละคนก็ชอบกลิ่นเทียนหอมแตกต่างกัน ราคาเทียนหอมไม่แพงมากเท่ากับเอาแจกันไปประดับห้อง เทียนหอมสามารถวางที่ไหนก็ได้แล้วแต่เราต้องการ เราควรเลือกซื้อเทียนหอมให้เหมาะกับบรรยากาศห้องเรา

เทียนหอมกลิ่น raspberry ก็มีขายตามท้องตลาดทั่วไป กลิ่นเทียนหอม raspberry เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากในคนยุคใหม่ เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่แรงเกินไป กลิ่นหอมนุ่มๆละมุนสบายๆ เหมาะกับคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในห้องคอนโดเป็นเวลานานๆ ผมแนะนำให้ซื้อวางไว้ในห้องจะช่วยให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวา