บริการจัดการคลังค้าปลอดอากร ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ geekcon

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 59
JWD เป็น หนึ่งในผู้ให้บริการคลังสินค้าปลอดอากรที่มีระบบการควบคุมในการจัดเก็บสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากใครต้องการจัดเก็บสินค้าไม่ว่าจะเป็นสินค้าผู้บริโภค หรือ สินค้าอุตสาหากรรม JWD มีโกดังเก็บคลังสินค้าที่มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งยังมีระบบการติดตามด้วยซอฟต์แวร์ (Warehouse Management System Plus) ที่จะช่วยติดตามสถานะสินค้าแบบเรียลไทม์ สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการเก็บสินค้าในคลังสินค้าปลอดอากรสามารถรับคำปรึกษาคำแนะนำที่เว็บไซต์ JWD หรือ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Facebook chat

JWD มีคลังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ที่รองรับการจัดเก็บสินค้าแบบครบวงจร มีระบบการจัดเก็บสินค้าที่มีลักษณะเฉพาะเช่นสินค้าอุปโภคบริโภคที่ต้องมีการเก็บอุณหภูมิที่พอเหมาะ การเก็บสินค้าในคลังที่ควบคุมอุณหภูมิจะช่วยให้สินค้าปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากขึ้น สินค้าที่ต้องเก็บในอุณหภูมิที่เย็นเช่นเครื่องดืมนั้นจำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นของที่คนบริโภคประจำ ฉะนั้นระยะเวลาจัดเก็บในที่ๆปลอดภัย จะช่วยลดโอกาสความเสี่ยงได้

JWD มีโครงค่ายโลจิสติกส์ระหว่างประเทศจึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของผู้ประกอบการจะได้รับความพึงพอใจจากผู้บริโภค กระบวนการเก็บในคลังสินค้าคือหัวใจหลักของบริการ JWD ระบบการให้บริการของ JWD มีความรวดเร็วในการจัดการสินค้าที่มีความเสี่ยงในหลายๆ รูปแบบ การให้บริการจัดเก็บคลังสินค้าจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนถ่ายสินค้าที่ดี มิฉะนั้นแล้วอาจเกิดความเสียหายในเชิงธุรกิจได้