พาชมแบบบ้านสวย 2 แบบ 2 สไตล์ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

            บ้านเป็นสิ่งหนึ่งที่แสดงตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันมีโครงการบ้านจัดสรรแบบบ้านสวยอยู่มากมาย และในวันนี้เราจึงขอนำเสนอบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นและสไตล์รีสอร์ท ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวใหญ่ รวมถึงมีดีไซน์เพื่อผู้สูงอายุด้วย ไปดูกันว่าจะมีโครงการไหนที่น่าสนใจบ้าง
1.   Amanwana
            แบบบ้านสวยจากแสนสิริกับโครงการบ้านสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น และการตกแต่งที่เน้นวัสดุโทนสีธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้ดียิ่งขึ้น โดยเป็นแบบบ้านในโครงการบุราสิริ พัฒนาการ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกทุกจุดหมาย ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 399 ตร.ม. 5 ห้องนอน โดยมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รวมถึงมีห้องแม่บ้านและห้องน้ำจัดเตรียมไว้ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักผ่อนด้านบน ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 4 คัน การตกแต่งภายในมีการใช้เทคโนโลยีและวัสดุที่ช่วยให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นไปได้อย่างสบาย ที่แตกต่างจากโครงการบ้านเดี่ยวอื่น ๆ คือ Shading screen แผงช่องลมระบายอากาศบริเวณหน้าต่างและประตูที่มีความสวยงามและเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านแบบนี้อยู่ที่ 25 ล้านบาท
2. Amethyst
            แบบบ้านดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่นำเสนอความสง่างามทันสมัยได้ในทุกช่วงเวลา โดยเป็นบ้านใหม่ที่ตั้งอยู่ในโครงการเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ - ประชาชื่น 2 บนทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วน และสนามบินดอนเมือง โดยบ้านสวยแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอย 437 ตร.ม. ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง แบ่งเป็นด้านบน 3 ห้อง ด้านล่าง 2 ห้อง ซึ่งมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำอยู่อีกหนึ่งห้องด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องพักผ่อน ห้องอเนกประสงค์ด้านบน ห้องรับแขก ห้องครัวไทย ส่วนเตรียมอาหาร ส่วนรับประทานอาหาร ห้องเก็บของ และที่จอดรถ 4 คัน การออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านจัดสรรนั้นถูกจัดวางได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี และรองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ด้วยพื้นลดแรงกระแทกและห้องนอนที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เป็นบ้านสวยที่อยู่สบายมากขึ้น โดยมีทั้งพัดลมระบายอากาศพลังงานแสงอาทิตย์ บริเวณใต้หลังคาช่วยลดความร้อนและความชื้น ลดการสะสมของเชื้อโรค และมีระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย โดยแบบบ้านสวยแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 30 ล้านบาท
            บ้านแต่ละแบบมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งความสวยงามก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วย หากใครที่กำลังมองหาบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ในแบบที่แตกต่าง ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริ www.sansiri.com หรือโทร 1685 รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากนี้แสนสิริยังมีแบบบ้านอีกหลายโครงการ คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน