บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม Fabric Exhibition Desk

58 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ billionplus

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 442
บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม Fabric Exhibition Desk

บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม, บูธชงชิม, บูธชวนชิมแบบผ้า โครงสร้างผลิตจากไม้ Mdf หนา 20 มิล เซาะร่องสำหรับนำงานพิมพ์ผ้าเคาน์เตอร์ที่เย็บซีลีโคนด้านบนและด้านล่างเสียบในร่องไม้Mdfเพื่อให้ภาพเรียบตึงเนียน  ขาตั้งเป็นท่ออลูมิเนียมแข็งแรงทนทานรับน้ำหนักได้มาก งานพิมพ์เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์สีสดใส พิมพ์ด้วยระบบDye subination ซักทำความสะอาดได้ สีไม่ตก ไม่ซีดง่าย

บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม Fabric Exhibition Desk ถือเป็นการเปลี่ยนโฉมงานPOP งานออกบูธ บูธขายของ บูธชงชิม บูธชวนชิม ด้วยบูธชงชิมแบบผ้า ช่วยเพิ่มยอดขายยอดขายปังอลังเวอร์ เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่เป็นมิตรกับงบประมาณ แต่มีประสิทธิภาพในการส่งเสริมสินค้าของคุณสู่ประชาชนในวงกว้าง

ได้ทดลองสัมผัส ชิม ดื่ม กิน ผลิตภัณฑ์ของคุณ และยังมีประสิทธิภาพในการสร้างการรับรู้สำหรับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมของลูกค้าไปยังร้านค้าของคุณและใช่ให้มูลค่ามากกว่าเงินของคุณ ถ้าคุณยังไม่เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม, บูธชงชิม, บูธชวนชิมแบบผ้า เราขอแนะนำเลย


การนำอุปกรณ์บูธชงชิมแบบผ้า ,เคาน์เตอร์ผ้าบูธชงชิม, บูธชงชิม, บูธชวนชิมแบบผ้ามาใช้ในห้างสรรพสินค้า มินิมาร์ท ตลาด ห้องประชุม ศูนย์การค้า ศูนย์ประชุม โรงเรียน มหาวิทยาลัย แหล่งชุมชน ฯลฯในฐานะที่เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่โดดเด่น การนำเสนอของตัวนับแคมเปญนั้นค่อนข้างมีประสิทธิภาพไม่เพียง แต่จะแสดงผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังสร้างความตระหนักให้กับผลิตภัณฑ์มากขึ้น ด้วยการแสดงแคมเปญคุณใช้จ่ายน้อยลงเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีมุมมองและการรับรู้ต่อสาธารณะมากขึ้นเมื่อเทียบกับสื่อส่งเสริมการขายอื่น ๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาด


สอบถามและช่องทางการสั่งซื้อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 กันยายน 2563, 11:04:00 โดย billionplus »

ออฟไลน์ billionplus

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 442
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้