ความแตกต่างอย่างมีสไตล์ ทาวน์โฮม อ่อนนุช สุดหรู

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
   หากจะพูดถึง โครงการทาวน์โฮม ใหม่ ในย่านอ่อนนุชที่กำลังมาแรงในขณะนี้  คงต้องยอมรับว่า โครงการ Cover by nirvana เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างจาก โครงการ ทาวน์โฮมใหม่ ทั่วไป สภาพแวดล้อมคุณภาพ รวมถึงที่ตั้งบนทำเลศักยภาพในย่านอ่อนนุช
       โครงการ Cover by nirvana เป็นทาวน์โฮมหรู 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 เป็นโครงการที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง  โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางครบครันให้ลูกบ้านได้ใช้ประโยชน์ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก ฟิตเนส สนามเด็กเล่น  คลับเฮาส์และสวนส่วนกลาง

 ทาวน์โฮมอ่อนนุช โครงการนี้ ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดด้วยรปภ. 24 ชม., ติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access

   ทาวน์โฮม ในโครงการนี้ได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างลงตัว แยกเป็นสัดส่วน เน้นความโล่ง โปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี เพิ่มช่องแสงสว่างด้วยฝ้าโปร่งแสงไว้ตามบริเวณที่เป็นจุดอับแสงของบ้าน เช่น บริเวณโถงบันไดและห้องน้ำ ซึ่งช่วยทำให้บ้านสว่างขึ้นโดยไม่เปลืองไฟฟ้า โดยมีห้องนอนชั้นล่างไว้รองรับครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงวัยได้ใช้ประโยชน์อย่างลงตัว พร้อมกันนี้ยังเลือกใช้วัสดุที่ช่วยลดความร้อนให้ตัวบ้าน เช่น กระจกเขียวตัดแสงUV บริเวณประตูและหน้าต่างและหากเป็นยูนิตหัวมุมจะยิ่งให้ความสว่าง โปร่งและสบายตามากยิ่งขึ้นเพราะจะมีบานหน้าต่างสำหรับเปิดรับแสงมากกว่ายูนิตอื่นและยังมีพื้นที่ข้างบ้านสำหรับทำสวนเล็ก ๆ แนว Pocket Garden ได้อีกด้วย 

สำหรับ บ้าน nirvana โครงการนี้มีแบบให้เลือก 2 สไตล์ได้แก่
แบบ Type A เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ 133 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถในบ้านได้ 2 คัน
แบบ Type B  เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่  112 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน

     “Cover”เป็นโครงการ บ้าน nirvana  บนทำเลศักยภาพ
    ด้วยที่ตั้งของ ทาวน์โฮม อ่อนนุช โครงการนี้ ซึ่งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ซึ่งมีร้านค้า, ตลาดสด, ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อเปิดให้บริการตลอดเส้นทางทำให้เป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ง่ายต่อการหาอาหารการกิน และยังมีห้างสรรพสินค้าและคอมมูนิตี้มอลล์ในบริเวณใกล้เคียงหลายแห่งอาทิ เทสโก้โลตัส, Tops supermarket, ซีคอนสแควร์และพาราไดซ์พาร์ค เป็นต้น และยังมีสถานศึกษาชั้นนำในบริเวณใกล้เคียงอีกหลายแห่ง เช่น รร. เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, รร.นานาชาติ Pan-Asia และสแตมฟอร์ด รวมถึงใกล้กับสถานพยาบาลหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นรพ.วิภารามและรพ.จุฬารัตน์

   การเดินทางเข้าออกเมืองจาก โครงการทาวน์โฮม นี้ก็ถือว่าสะดวกสบาย โดยเฉพาะการใช้รถยนต์ส่วนตัวเพราะสามารถใช้เส้นทางหลักอย่างถนนอ่อนนุช, ถนนศรีนครินทร์และพัฒนาการได้ แต่หากต้องการใช้ทางพิเศษก็ยังสามารถใช้เส้นทางวงแหวนตะวันออกบางนา-บางปะอิน, ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ได้ ทั้งยังสะดวกในการใช้รถไฟฟ้า Airport Link ด้วยเพราะโครงการนี้อยู่ไม่ไกลจาก สถานีแอร์พอร์ตลิงค์บ้านทับช้าง

   บ้านทาวน์โฮมโครงการนี้มีราคาเรี่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาท ด้วยความสะดวกสบายในเรื่องทำเล, ดีไซน์ที่แตกต่างและราคาที่เอื้อมถึงแบบนี้เองที่ทำให้ทาวน์โฮม Cover ของเนอวานากลายเป็นโครงการยอดฮิตติดลมบนไปแล้ว นอกจากนี้ก็สามารถดูทำเลเพิ่มเติมอย่าง ทาวน์เฮ้าส์ บางนา และอื่น ๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ nirvana เลย