แนะนำบ้านแถวบางนาหรือบ้านบางบ่อ ตัวช่วยปรับสมดุลชีวิตได้แบบง่าย ๆ

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
             ธรรมชาติมีส่วนช่วยให้ร่างกายเข้าถึงการพักผ่อนได้มากขึ้น การเลือกซื้อโครงการบ้านจัดสรรที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ จึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ และหากใครกำลังมองหาบ้านแถวบางนาหรือบ้านบางบ่อ เราขอแนะนำ 2 โครงการบ้านเดี่ยวที่จะเป็นตัวช่วยปรับสมดุลชีวิตได้แบบง่าย ๆ
1.   บุราสิริ บางนา
             บ้านเดี่ยวบางนาจากแสนสิริที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติซึ่งมีบรรยากาศผ่อนคลายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโครงการบ้านที่ล้อมรอบด้วยคลองสำโรงถึง 3 ด้าน จึงมีการออกแบบตัวบ้านและภายในโครงการให้เข้ากับที่ตั้ง มีสไตล์แบบรีสอร์ทริมน้ำ และนำเอาวัสดุที่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตชาวบ้านริมคลองมาใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว โดยเป็นบ้านใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-337 ตร.ม. 3-5 ห้องนอน ซึ่งมีห้องนอนด้านล่างที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่จะช่วยให้เป็นบ้านจัดสรรที่อยู่สบายมากกว่าบ้านเดี่ยวบางนาหรือโครงการทาวน์โฮมทั่วไป พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีรูปแบบเหมือนศาลาริมน้ำ ภายในมีพื้นที่พักผ่อน และ Co-working space ที่มีบรรยากาศผ่อนคลายตลอดเวลา ที่สระน้ำบริเวณชั้น 2 สามารถชมวิวโค้งน้ำได้แบบ 180 องศา พร้อมทั้งสนามเด็กเล่นและสวนสาธารณะที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย โดยเป็นบ้านบางนาที่อยู่บริเวณอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ สามารถเดินทางได้สะดวก โดยอยู่ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี 1 กม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 9.2 กม. ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา 5 กม. และ รพ. บางบ่อ 1.3 กม. เป็นต้น ซึ่งบ้านบางบ่อโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.69 -16 ล้านบาท
2. คณาสิริ บางนา
             บ้านแถวบางบ่อที่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโดยเน้นความเรียบง่าย บรรยากาศผ่อนคลายของธรรมชาติ และยังรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่างที่เตรียมไว้สำหรับผู้สูงอายุด้วย โดยเป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-159 ตร.ม. โดยมีรั้วต้นไม้รอบล้อมทุกหลังเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสบายตาในทุกมุมมอง บรรยากาศภายในโครงการนอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวแทรกอยู่เป็นระยะแล้ว ยังมีคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่นที่อยู่ท่ามกลางสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ช่วยให้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมากกว่าบ้านแบบ townhome หรือ townhouse อีกด้วย ที่ตั้งของบ้านแถวบางนาโครงการนี้อยู่ที่อำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่อยู่ไม่ไกล เช่น ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา (4.1 กม.) ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (10.8 กม.) อิเกีย บางนา (18.8 กม.) และ รพ.ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร (11.4 กม.) เป็นต้น โดยบ้านบางนาโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 3.99 – 6 ล้านบาท
             สำหรับใครที่คิดว่าโครงการบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านทาวน์โฮมยังไม่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ ลองมาดูที่บ้านเดี่ยวบางนา 2 โครงการนี้ ที่มีรูปแบบหลากหลายและแวดล้อมด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ เชื่อว่าจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งแบบที่ถูกใจอย่างแน่นอน