เนรมิตเมนูกาแฟหอมกรุ่นถูกใจง่าย ๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟสด Nespresso

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 105
                     เชื่อได้ว่าเพื่อนคู่ใจมื้อเช้ายอดฮิตของหลาย ๆ คน ต้องมี เมนูกาแฟอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยที่กลิ่นหอมละมุนบวกกับรสชาติที่นุ่มและกลมกล่อมของ กาแฟสด สามารถสร้างความรู้สึกสดชื่นในยามเช้าและเตรียมความพร้อมสำหรับกิจกรรมที่ต้องเจอตลอดทั้งวันได้อย่างดี และสำหรับคอกาแฟแล้ว กาแฟสด เป็นเครื่องดื่มที่สามารถดื่มได้ตลอดทั้งวันโดยไม่จำกัดช่วงเวลา วันนี้เรามีนวัตกรรมที่จะช่วยให้คอกาแฟได้รับความสะดวกและเพิ่มความประหยัดกับการดื่มกาแฟ นั่นคือ เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso ที่ถูกออกแบบมาใช้คู่กับ กาแฟแคปซูล ซึ่งจะช่วยให้คุณชงกาแฟด้วยตัวเองได้อร่อยไม่แพ้บาริสต้ามืออาชีพกันเลยทีเดียว มาดูกันเลยว่า เครื่องชงกาแฟสด Nespresso รุ่นไหนที่ถูกใจคุณ
  รุ่น Pixie Bundle เป็นเครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบามีการปรับเปลี่ยนด้วย
ปุ่มฟังก์ชันการใช้งานเพียง 2 ปุ่มจึงใช้งานได้สะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 มีโปรแกรมอัตโนมัติสำหรับทำกาแฟ Espresso และ Lungo โดยคุณสามารถพับถาดรองรับน้ำหยดเพื่อใช้เตรียม Latte Macchiato ได้อีกด้วย

 รุ่น CitiZ  โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ขนาดกะทัดรัดสามารถวางในพื้นที่ที่จำกัด มีโหมดประหยัดพลังงานและสามารถจุน้ำได้ถึง 1 ลิตร คุณสามารถปรับความยาวของสายเคเบิ้ลได้โดยจัดเก็บไว้ใต้เครื่อง ถาดรองรับน้ำหยดสามารถพับเก็บได้ ที่สำคัญคือมีระบบตรวจจับระดับถังเก็บน้ำว่างเปล่าซึ่งจะช่วยให้คุณทราบว่ามีน้ำในเครื่องเพียงพอหรือไม่ และหากคุณชื่นชอบกาแฟนมหรือฟองนม คุณอาจจะเลือกซื้อรุ่น CitiZ&Milk ที่มาพร้อมกับเครื่องทำฟองนมก็จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น

                       คุณสามารถเลือกดูเครื่องชงกาแฟเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com ที่ยังมีเครื่องอีกหลายรุ่นให้คุณได้เลือกตามความต้องการ เมื่อเครื่องชงกาแฟพร้อม เรามาดูตัวอย่าง เมนูกาแฟ เด็ด ๆ ที่คุณสามารถทำเองได้ไม่ยาก

  สูตร CAFFÈ LATTE
ส่วนผสม
-  กาแฟแคปซูล Fortissio Lungo หรือ Vivalto Lungo
-  นม       220  มล. / 7.5 ออนซ์


วิธีทำ
-   เตรียมกาแฟแคปซูลในกาแฟลังโก้ (110 มล. / 4 ออนซ์)
-   ทำฟองนมโดยใช้หัวฉีดไอน้ำจาก เครื่องทำกาแฟ Nespresso หรือเครื่องทำฟองนม
Aeroccino
                               -   เทนมร้อนลงด้านบนกาแฟลังโก้ที่แต่งหน้าด้วยฟองนมบาง ๆ

  สูตร INTENSE CAPPUCCINO
ส่วนผสม
-   กาแฟแคปซูล Arpeggio หรือ Barista Scuro
-   นมเย็น                  60  มล.
วิธีทำ
-   เทนมเย็นลงในอุปกรณ์ทำนม Barista/Aeroccino  และเตรียมฟองนมสำหรับคาปูชิโน่
                              -   เทฟองนมที่เตรียมไว้ลงในแก้ว View Cappuccino
                              -   กดกาแฟจากแคปซูลปริมาณ 25 มล. ตามลงไป

                        คุณสามารถรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดสำหรับตัวคุณเองและคนในครอบครัวได้อีกหลากหลายเมนู ทั้งร้อนและเย็น โดยเข้าไปดูที่ https://www.nespresso.com/recipes แล้วช่วงเวลากาแฟก็จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุก ๆ คน