ทาวน์โฮม บางนา COVER by Nirvana โครงการใหม่ของคนอยากมีบ้าน

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 90
   การมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังเป็นความใฝ่ฝันของหลายคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เพราะหากพิจารณาถึงความคุ้มค่าในระยะยาวแล้ว การที่เราซื้อบ้านนั้นถือว่าคุ้มค่ากว่าการเช่าเป็นอย่างมาก โดยอีกหนึ่งพื้นที่ที่กำลังฮิตเป็นอย่างมากก็คือ บางนา ทำให้มีหมู่บ้านแถวบางนาเกิดขึ้นเยอะมาก แต่ [urlช=https://www.nirvanadaii.com/th/project/bangna-att-u-park]ทาวน์เฮ้าส์ บางนา[/url] COVER by Nirvana จาก nirvanadaiiนี้มีความโดดเด่นอะไรที่ทำให้คนอยากมีบ้านต้องเลือก เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันเลยดีกว่า

แบบบ้านและแปลนบ้านที่คนอยากมีบ้านต้องการ
1.   แบบ COVER A ให้พื้นที่ใช้สอยมาทั้งหมด 133 ตร.ม. โดยมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน เหมาะกับคนที่ต้องการมีบ้านเพื่อใช้ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยมีพื้นที่ในแต่ละส่วนของบ้านกว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อต้องอยู่ร่วมกันหลายคน
2.   แบบ COVER B ให้พื้นที่ใช้สอยมาทั้งหมด 112 ตร.ม. โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1 คัน อาจดูเหมือนเป็นแบบบ้านที่มีขนาดเล็กกว่าแบบ A แต่ก็ต้องยอมรับว่าการจัดสรรพื้นที่ภายในตัวบ้านและพื้นที่รอบบ้านที่ทางโครงการได้มอบให้กับเจ้าของบ้านนั้นสามารถทำให้เจ้าของบ้านสัมผัสได้ถึงความโอ่อ่าและโล่งสบายไม่แตกต่างกัน
ทาวน์โฮมบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่   ใหม่ ที่ให้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
1.   ฟิตเนส มีเครื่องเล่นที่ใช้ในการออกกำลังกายหลายรูปแบบ จะสายเวทหรือคาร์ดิโอก็ครบครัน
2.   สระน้ำ เป็นระบบน้ำเกลือที่สมาชิกครอบครัวที่มีทั้งผู้ใหญ่และเด็กเล็กสามารถลงเล่น และยังดีต่อสุขภาพเส้นผมและผิวอีกด้วย
3.   เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยเป็นระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และมีระบบกล้องวงจรปิด CCTV ที่คอยบันทึกไว้ตลอดเวลา
เดินทางได้ง่ายในทำเลคมนาคมที่สะดวก
1.   รถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง สะดวกสบายและรวดเร็วสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ
2.   ทางด่วนวงแหวน บางนา-บางปะอิน ให้เจ้าของบ้านที่มีรถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางได้สะดวกมากกว่า 1 เส้นทางถนนหลัก โดยเป็นทางด่วนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของบ้านเดินทางเข้า-ออกนอกเมืองได้ง่าย
3.   รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park และ Mega Bangna ที่อยู่ใกล้โครงการ โดยเจ้าของบ้านสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวและระบบขนส่งสาธารณะได้ตามความสะดวก

ต้องบอกว่า โครงการทาวน์โฮมใหม่ จาก เนอวานา นี้สามารถตอบโจทย์ให้คนอยากมีบ้านที่อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางเข้าออกนอกเมืองได้สะดวก มีการคมนาคมที่คล่องตัวและเป็นโครงการทาวน์โฮมที่คนทำงานมาแล้วสักระยะหนึ่งสามารถเอื้อมถึงได้ ใครกำลังมองหาบ้านสักหลังแนะนำเลย