จัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรคให้แขกประทับใจพร้อมทริคเลือกขนมเบรคให้แขกอยากหยิบแ

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
งานประชุม งานสัมมนา งานอีเวนท์ หรืองานแต่งงานพิธีเช้า “คอฟฟี่เบรค” ถือเป็นพระเอกของงานที่จะช่วยให้แขกอิ่มท้องแบบเบาๆ เติมพลังให้สมองก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมในช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย ดังนั้นการจัดคอฟฟี่เบรค ทั้ง จัดเบรคเช้า และ จัดเบรคบ่ายให้แขกอิ่มใจและอิ่มท้อง จึงมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ควรใส่ใจ ถ้าคุณอยากให้แขกประทับใจแล้วล่ะก็ เรามีเทคนิค จัดเบรค ดีๆ มาบอกค่ะ

จัดเบรคสำคัญอย่างไร

คอฟฟี่เบรค เป็นการจัดชา กาแฟ เบเกอรี่ แซนด์วิช และขนมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับแขกที่มางานได้รับประทานก่อนที่กิจกรรมจะเริ่ม โดยปกติ ช่วงที่นิยมจัดเบรค คือ จัดเบรคเช้า ประมาณ 10.00 น. และจัดเบรคบ่าย ประมาณ 14.00 น. หรือบางงานอาจจัดเบรคในช่วงเปลี่ยน section ของงาน

การรับประทานขนมเบรคในแต่ละช่วงที่จัดเบรค ก็มีความสำคัญต่างกัน อาทิ เบรคเช้า การได้ดื่มชา กาแฟ และรับประทานขนมเบรค ของว่าง เบเกอรี่ สดใหม่ ช่วยเติมพลังให้กับร่างกายและเรียกความสดชื่นให้กับสมองยามเช้า ช่วยให้มีสมาธิระหว่างวัน


จัดเลี้ยงนอกสถานที่ คอฟฟี่เบรคให้แขกประทับใจพร้อมทริคเลือกขนมเบรคให้แขกอยากหยิบแล้วหยิบอีก ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/