ครีมกันแดด ดีที่สุด คอนเฟิร์มใช้แล้วบอกลายาก

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Nussein

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
นอกจากดูแลสุขภาพภายในร่างกายแล้ว เราควรดูแลสุขภาพภายนอกร่างกายด้วย การดูแลสุขภาพภายนอกร่างกาย ส่วนมากคนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงครีมบำรุงผิวหน้า ครีมกันแดด ต่างๆ ที่คนนิยมใช้กัน การเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวหนังเรา เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะมันอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวหนังเราได้เช่น คนที่เจอแสงแดดเป็นประจำ มักจะเจอผิวที่เสียบ่อยครั้ง ในยุคปัจจุบันเราเริ่มเห็นครีมกันแดด ที่ควบคุมความมันได้ดีขึ้น ลดอาการระคายเคืองได้โดยไม่ทำให้ผิวเราแสบคัน

การใช้ครีมกันแดดที่ป้องกันทั้งแสง UVA UVB จากแสงแดด และ ควบคุมความมัน จะเป็นเกราะชั้นป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมกันแดดที่ป้องกันแค่แสง UVA UVB เพราะถ้าจะซื้อทั้งทีก็ควรที่จะซื้อให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับแต่ละคน ก็เหมาะกับผิวที่แตกต่างกันไป บางคนอาจมีผิวที่หยาบแห้งกร้าน หรือ ผิวอักเสบ และ บางคนอาจมีผิวที่อิ่มน้ำอยู่แล้ว

การใช้ครีมกันแดดถ้าจะให้ดี ควรมีการใช้อย่างต่อเนื่อง เพราะจะใช้บำรุงเซลล์ในผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ควรใช้แล้วหยุดไปนานๆ เพราะเราจะไม่เห็นผลของครีมกันแดดที่เราใช้อยู่เลย ครีมที่เหนียวเหนอะหนะเกินไปอาจทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกรำคาญ ต้องถูไปถูมา เหมือนไม่อยากใช้ครีมกันแดด สำหรับคนที่มีผิวที่ชุ่มชื้นอยู่แล้ว ก็ควรที่จะใช้ครีมที่ไม่มีส่วนผสมของความมันจะดีที่สุด

" alt="c7d88cbaffea1cc5e60e503774612736" border="0">