รีวิวคอนโดเอ็กซ์ที ห้วยขวาง คอนโดใหม่ ใกล้ mrt จากค่ายแสนสิริ

29 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

            รูปแบบห้องภายในคอนโดมิเนียมที่หลุดกรอบจากการวางผังแบบเดิม ๆ ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอคอนโดรัชดาที่มีแบบห้องให้เลือกอย่างหลากหลาย และยังเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้มากขึ้น งั้นรีบไปดูกันว่าจะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง
            เอ็กซ์ที ห้วยขวาง เป็นคอนโดรัชดาจากแสนสิริที่มี 2 อาคาร ความสูง 43 ชั้น และ 14 ชั้น จำนวน 1,404 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัย ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก แม้ว่าจะไม่ได้เป็นคอนโดใกล้ bts แต่ก็อยู่ห่างจาก MRT ห้วยขวางเพียง 75 เมตรเท่านั้น 
            คอนโดแห่งนี้พื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้สำหรับลูกบ้านคอนโดรัชดาโดยเฉพาะ อย่างเช่น สวนสีเขียวที่ชั้นดาดฟ้าซึ่งมีพื้นที่สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวและคนที่ชื่นชอบการสังสรรค์ เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำที่มาพร้อมสไลเดอร์รูปเกลียว ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในวันพักผ่อนได้มากขึ้น จุดชมวิวบรรยากาศกลางเมืองแบบมุมกว้าง สวนแบบขั้นบันไดที่มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงสวนลอยฟ้าที่ชั้น 29 ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ทำงานและห้องเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย
            condominium โครงการนี้มีแบบห้องให้เลือกถึง 6 แบบ สามารถรองรับความต้องการที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี ทั้งห้องที่ขยายพื้นที่บริเวณห้องนอนเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ห้องนั่งเล่นที่จัดไว้สำหรับผู้ที่ชอบการสังสรรค์ในทุกโอกาส พื้นที่ห้องทำงานสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ความคิดอย่างเป็นระบบ พื้นที่บริเวณระเบียงช่วยให้การใกล้ชิดธรรมชาติเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น พื้นที่ห้องครัวสำหรับคนที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ และขยายพื้นที่บริเวณตู้เสื้อผ้าเอาใจคนที่ชอบแต่งตัวได้เป็นอย่างดี พร้อมกับจัดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับห้องแต่ละแบบมาให้อย่างลงตัวด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.59 ล้านบาท
            ภายในโครงการคอนโดแบรนด์เอ็กซ์ที ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นที่สามารถให้ลูกบ้านที่เป็นเจ้าของ condo XT ทำเลอื่น ๆ สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางที่จัดไว้ได้ด้วย ซึ่งจะต้องมีการจองล่วงหน้าและอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยที่ XT ห้วยขวางจะมีพื้นที่สำหรับการแบ่งปันในรูปแบบสตูดิโองานศิลปะและถ่ายภาพต่าง ๆ เหมาะสำหรับคนชอบทำงาน DIY ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เอื้อต่อการสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ในทุกช่วงเวล
            สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง มีแบบห้องที่แตกต่างพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีงานอดิเรกที่หลากหลาย โครงการนี้ก็เป็นอีกโครงการที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย
            แสนสิริยังมีคอนโดมิเนียมอีกหลายโครงการ คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม