แนะนำวิธีง่าย ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเสนอขายที่ดินให้กับแสนสิริด้วยตัวเอง

29 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
การขายที่ดินโดยไม่ต้องผ่านนายหน้านั้นจะช่วยทำให้เจ้าของที่ดินได้รับผลประโยชน์ได้มากกว่า ซึ่งหากใครที่กำลังคิดอยู่ว่าจะเป็นเรื่องยากก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีวิธีง่าย ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเสนอขายที่ดินให้กับแสนสิริที่เปิดรับซื้อที่ดินด้วยตัวเองมาแนะนำ โดยทางบริษัทก็จะนำที่ดินเหล่านี้ไปพัฒนาให้กลายเป็นโครงการบ้านเดี่ยวและโครงการบ้านแบบอื่น ๆ ไปดูกันว่าจะทำได้ง่ายอย่างไรบ้าง
1.   ลงข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์
เพื่อให้การเสนอขายที่ดินเปล่านั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น ทางแสนสิริจึงได้มีการพัฒนาแบบฟอร์มการลงข้อมูลที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ไม่มีความซับซ้อน และมีรายละเอียดที่บอกไว้อย่างชัดเจน โดยเข้าไปที่ https://www. sansiri.com/thai/เสนอขายที่ดิน/form ซึ่งจะมีช่องให้ลงข้อมูลต่าง ๆ เช่น รายละเอียดของที่ดิน รายละเอียดของผู้เสนอขาย และช่องทางการติดต่อ เป็นต้น
2.   แนบเอกสารให้ครบถ้วน
นอกจากรายละเอียดที่เป็นข้อความแล้ว ก็ต้องทำการแนบรูปภาพระวางที่ดิน โฉนดที่ดิน และแผนที่หรือหน้าที่ดินมาด้วยเพื่อเป็นการประกอบการพิจารณา ซึ่งในเว็บไซต์ได้ระบุเอาไว้ว่ารองรับไฟล์ประเภทรูปภาพ เช่น  jpeg, jpg และpdf ที่ขนาดไม่เกิน 5 MB เท่านั้น ดังนั้น จึงควรเตรียมไฟล์ให้มีขนาดเหมาะสมก่อนเพื่อจะได้ไม่เสียเวลาในขั้นตอนอัพโหลด
3.   ระบุตำแหน่งที่ดินผ่าน Google Map
เทคโนโลยี Google Map จะเป็นตัวช่วยในการระบุตำแหน่งให้เป็นไปได้ชัดเจนและมีความแม่นยำมากขึ้น เพื่อให้ทางบริษัทตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าพื้นที่บริเวณดังกล่าวเหมาะสำหรับการพัฒนาสร้างเป็นโครงการบ้านจัดสรรหรืออสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ต่อไปหรือไม่
4.   ตรวจสอบข้อมูล
ก่อนกดส่งข้อมูลควรทำการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อให้ทางผู้ซื้อได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง และไม่เสียเวลาในภายหลัง
   เมื่อส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ก็ถือว่าการเสนอขายที่ดินให้แสนสิรินั้นเสร็จสิ้น ซึ่งขั้นตอนต่อไปก็คือการรอให้ทางบริษัทนั้นติดต่อกลับไป ที่ดินแปลงต่าง ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็สามารถนำมาเสนอขายให้กับแสนสิริได้เลย ซึ่งถ้าทำเลเหล่านั้นมีความน่าสนใจก็มีแนวโน้มสูงที่จะได้รับการติดต่อกลับ หากยังไม่แน่ใจว่าจะขายให้ใครทางบริษัทแสนสิริมีความสนใจที่จะสร้างอสังหาริมทรัพย์ในบริเวณเหล่านี้ ถ้ามีการเสนอเข้ามาก็มีแนวโน้มสูงมากที่จะได้รับการพิจารณาทำข้อตกลงซื้อขาย ซึ่งหากขายให้กับทางแสนสิริก็จะมั่นใจได้ถึงคุณภาพของที่ดินที่จะมีการพัฒนาอย่างยั่งยืนแน่นอน