จากหลักร้อยสู่หลักล้านใน Digital Marketing + Social Listening Tools

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ในยุคที่ธุรกิจก้าวเข้าสู่ Digital Marketing 5G อย่างเต็มรูปแบบ ธุรกิจรายย่อย ธุรกิจรายใหญ่ หรือแม้กระทั่ง startup ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในยุคนี้ ล้วนแต่ต้องโฟกัสมาที่ การทำธุรกิจในโลกตลาดออนไลน์แทบทั้งสิ้น เพราะมันคือช่องทางเดียวที่จะสามารถเชื่อมโยงธุรกิจ เข้าสู่ผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น

และนี่คือสิ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้ ว่ายุคสมัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีรวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ๆแบบนี้ ทำให้การทำธุรกิจ ซึ่งในสมัยก่อนอาจจะ แทบไม่มีความเป็นไปได้เลยสำหรับคนบางคน แต่ปัจจุบัน เราสามารถทำธุรกิจได้ โดยที่แทบจะไม่ต้องมีต้นทุนมากมาย เริ่มตั้งแต่การตั้งหน้าร้านผ่านแพลตฟอร์มของ Facebook , IG, Twitter, Youtube, Line OA หรือการใช้สื่อออนไลน์ ต่างๆ อาทิ เว็บไซด์ขายของ , lazada, Shopee ก็สามารถสร้างรายได้หลักหมื่นหลักแสนต่อเดือนให้ใครหลายๆคนได้อย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกันที่คนบางกลุ่มประสบความสำเร็จจากการทำ Digital Marketing ในยุคนี้ เราก็คงปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่า มีคนอีกมากมายที่ยังเคว้งคว้างไร้จุดหมาย ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เหตุผลเดียวที่ทำให้คุณยังย่ำอยู่กับที่ ก็เพราะว่าลูกค้าของคุณไม่รู้จักหรือไม่สามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้นั่นเอง คำถามสำหรับวันนี้คือแล้วจะทำอย่างไรให้ลูกค้าจำแบรนด์หรือจำสินค้าของคุณได้ วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก พร้อมแล้วไปดูกันเลย


จากหลักร้อยสู่หลักล้านใน Digital Marketing + Social Listening Tools ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ https://mandalasystem.com/