7 สูตรในตำนาน แดกโซจูเมาชิบหาย

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mokiki

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 48
7 สูตรในตำนาน แดกโซจูเมาชิบหาย 

           

ว่ากันว่าในช่วง2-3ปีนี้คนนิยมดื่มด่ำ กับการแดกโซจู ของเกาหลี เริ่มบูมมมมมม ในไทย ทั่วประเทศราชไทยแลนด์ ดินแดนแห่งสิทธิ์เสรีภาพ แต่ทว่าไม่มีสูตรมาให้แดกกัน ก็จะไม่ฟินดิว้าาาา 

เริ่มกันด้วย สูตรที่หนึ่ง
 “สูตรตบหีชะนีตื่น” !!!!

อีกหนึ่งสูตรที่ได้มาจากอินเตอร์เน็ต แต่นางไม่ได้บอกว่ากาแฟอะไร ช่างแม่มันค่ะ เอาเบอร์ดี้นี่แหละ อีดอกถูกดีเทลงไปเลย ผสมโซจูนิดๆแล้วคนเข้ากัน อร่อยนะคะ น่าจะช่วยให้ผ่านพ้นยามบ่ายอันน่าเบื่อดจีย์ ชะนีเบิกเนตร เลยแม่


           

สูตรที่สอง “สูตรบีทาเก้นยาคูลท์ชูชีพ”

เหมือนอะไรอะ เหมือนแดกคาลพิส แลกโตะแต่สามารถล้มหัวโป๊ะ โต๊ะแตกได้ เพราะมันอร่อย และเมาค่ะ แดกเอาแดกเอาสองสามแก้ว ระวังนะคะ อีดอก


           

สูตรที่สาม “ผิดผีชะนีสไตล์”

คอมเบโซจู + วิปครีมเนี่ย เค้าบอกว่าให้แดกโซจูนะคะ แล้วบีบวิปครีมตามแม่งเลยค่ะ เข้าปาก เหมือนเมนูรับน้องอะอีดอก เมนูตลกแต่ รสชาติไม่จกตานะคะ อร่อยค่ะ ขมแต่หวานนิ่ม จิ๋มฟู 


           

สูตรที่สี่ “สูตรดัดจริตหีบิดเบี้ยว”

สูตรเด็ด คอมเบโซจู  + เจลลี่ไรก็ได้ค่ะ เอาที่ชอบที่ชอบ  สาเกเจลลี่แพงหีฉีก เราจึงแวะร้านค้าปลีกเพื่อสิ่งนี้ การันตีราคาทั้งแก้วไม่เกิน 40 บาท รสชาติเต็มไปด้วยความดัดจริต บีบเจลลี่ลงไปแล้วคนๆบิดๆ ยกซดฟินสุดฤทธิ์ หวานนุ่มดึ๋งดึ๋ยสุขสุขิตในวันที่ดือ


           

สูตรห้า บ้าเห่อ “สูตรดื่มด่ำให้หำหวาน” 

คอมเบSoju + น้ำสับปะรด + พริกเกลือ ใช้คอมเบโซจูรสห่าไรก็ได้ค่ะ เทลงไปในปริมาณพอให้รู้สึกว่ากูแดกแล้วจะไม่ตาย ผสมน้ำสับปะรด เท่าไหร่ก็ได้ค่ะช่วงแม่ง แล้วก็คนๆ เออลืมบอก ก่อนเท เอาแก้วคว่ำลงบน ผงพริกเกลือเพื่อความดัดจริต จิบทีละนิดแล้วสั่นสู้ น้ำจู๋หวาน ด้วยสารในไพน์แอปเปิ้ล เพลิดเพลินเจริญโมก


           

สูตรที่หก “สูตรนารีหีหมุน”

คอมเบโซจูมิกซ์ + โค้ก + เบียร์   เบียร์เยอะๆเลยอีดอก แล้วกรอกโซจูบวกโค้กลงไป ถ้าอยากให้คนอินมากๆให้ใช้เบียร์ hite อร่อยกว่ามั้ยไม่รู้ แต่กูหีหมุน แดกตุนไปสามแก้ว ต้องลองค่ะลูกกกก


           

สูตรที่เจ็ดดดดด “สูตรนัดเย็ดเจ็ดคูหา”

คอมเบโซจู 20 กระทิงแดง 40 เกเตอร์เรด 40  แดกหนึ่งที หีเปล่งแสงวิ้งๆ สีออกฟ้าๆสะดิ้งๆอร่อยจริง และไม่ทิ้งความขม เติมพลังปึ๋งปั๋งตั้งแต่นิ้วก้อยตีนยันหัวนม สูตรโด๊ปยิ่งกว่าโสมผสม ออนแอพนัดผู้ชายได้สุขารมณ์ ไม่เมื่อย ไม่เพลียแคมมมข่อมมมมค่าที่มาจาก แดกกกก

Facebook
https://www.facebook.com/Geonbaesojuthailand