โรงแรม HOTEL GAHN (โฮเทล กาล) ยืนหนึ่งเรื่องการดีไซน์

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
เขาหลัก แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของที่พัก ในย่านเขาหลักนี้เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมของที่พักดีๆ ในภาคใต้เลยก็ว่าได้ ซึ่งที่พักในเขาหลักนั้นก็จะมีหลายระดับ หลายราคา มีความหรูหราและสะดวกสบายแตกต่างกันไป ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักกันหลายรูปแบบ แต่หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะพักผ่อนในที่พักที่ถูกดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม มีการนำเรื่องราวความเป็นมาของเมืองเก่าพังงามาประดับประดาใส่ลงไปในดีเทลที่พักได้อย่างน่าสนใจ ที่สำคัญราคาไม่แรงมากด้วย Sanook! Travel ขอแนะนำ Hotel Gahn Khaolak (โฮเทล กาล) โรงแรมสุดคลาสสิคที่จะเติมเต็มวันพักผ่อนให้กับคุณอย่างประทับใจ

Hotel Gahn ตั้งอยู่ติดริมถนนเพชรเกษม บ้านบางเนียง เขาหลักพังงา ซึ่งถึงแม้ว่าโลเคชั่นของโรงแรมนั้นจะไม่ได้ตั้งอยู่ติดกับทะเล แต่ก็มีความสวยงามของงานดีไซน์เข้ามาทดแทน เป็นหนึ่งในโรงแรมย่านเขาหลักที่เรากล้าพูดได้เลยว่ามีการดีไซน์และตกแต่งโรงแรมได้สวยงามมากๆ

ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีห้องพักให้บริการเพียง 20 ห้อง แต่นั่นแหละคือเสน่ห์ของโรงแรมนี้เพราะด้วยความที่มีขนาดพื้นที่ไม่ใหญ่มาก ทำให้เราจะได้รับการดูแลจากพนักงานและพี่ๆ เจ้าของโรงแรมอย่างเป็นกันเอง เพียงได้ลองเข้ามาพักก็จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นประหนึ่งว่าเรานั้นได้มาพักที่บ้านญาติของตัวเองเลยจริงๆ

เห็นภาพภายนอกอาจจะดูไม่ได้ใหญ่มากนักสำหรับโรงแรมนี้ แต่พอลองมาดูด้านในคุณจะได้เห็นการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยของโรงแรมได้อย่างมีระบบ ในพื้นที่เล็กๆ นี้ ทางโรงแรมยังสามารถจัดสวนเอาท์ดอร์สวยๆ พร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดกำลังพอดีไว้ให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีการตกแต่งภายในล็อบบี้ด้วยข้าวของเครื่องใช้สมัยโบราณบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นเมืองพังงาได้อย่างดีเยี่ยม เหมือนกับว่าเราได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งอดีตของเมืองพังงาเลย เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนตั้งแต่แรกเริ่มเข้ามาเลย


โรงแรม HOTEL GAHN (โฮเทล กาล) ยืนหนึ่งเรื่องการดีไซน์ ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ท่องเที่ยว.cc/