แนะนำ ทาวน์โฮม อ่อนนุช สไตล์โมเดิร์นใกล้ Airportlink เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

61 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443
แนะนำ ทาวน์โฮม อ่อนนุช สไตล์โมเดิร์นใกล้ Airportlink เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า
    ต้องยอมรับว่าการได้มีที่พักอาศัยใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้านั้นถือเป็นความสะดวกที่สุด สำหรับคนกรุงเทพที่ต้องเผชิญกับสภาพการจราจรที่ติดขัดอย่างหนักทุกวัน ดังนั้นการที่มีเส้นทางรถไฟฟ้ากระจายตัวหลากหลายหลายพื้นที่ก็ยิ่งช่วยให้การเลือกที่อยู่อาศัยง่ายขึ้น
   สำหรับคนที่กำลังมองที่พักอาศัยในย่านบางนา เป็นแบบ ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า , ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์และย่านชุมชนแล้ว แนะนำให้แวะชม โครงการทาวน์โฮม โมเดิร์น ใหม่จากค่าย nirvana คือ nirvana define ศรีนครินทร์ – พระราม 9  ทาวน์โฮม อ่อนนุช ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว
   ทำเลที่ตั้งของ Nirvana Define ศรีนครินทร์- พระราม 9
   หมู่บ้าน nirvana โครงการนี้ เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น อยู่ติดถนนศรีนครินทร์ –ร่มเกล้า หรือก็คือถนนกรุงเทพ-กรีฑา ตัดใหม่ เป็นอีกทำเลศักยภาพ เพราะเดินทางสะดวก ใกล้ทั้งมอเตอร์เวย์และทางด่วนศรีรัชและถนนกาญจนาภิเษก ที่สำคัญ ยังอยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก จึงทำให้โครงการนี้เป็นหนึ่งใน ทาวน์โฮมรถไฟฟ้า ที่หลายคนสนใจและยังรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้า 2 สายคือ สายสีเหลืองและสีส้ม ที่อยู่ระหว่างก่อสร้างและจะเปิดให้บริการในไม่ช้านี้ รอบ ๆ หมู่บ้านก็มีทั้งร้านค้า ตลาด ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนและโรงพยาบาล เรียกได้ว่าครบครัน
   จุดเด่นของ โครงการทาวน์โฮม Nirvana Define
   ด้วยคอนเซ็ปต์หลักของ ทาวน์โฮม อ่อนนุช โครงการนี้ คือ “ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว” เริ่มจากการแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว เพิ่มพื้นที่ให้ห้องนอน, พื้นที่ส่วนรวมภายในบ้านถูกจัดอย่างเป็นสัดส่วนลงตัว, เน้นการออกแบบจัดวาง Mass& VOID ที่ทำให้มีการใช้ประโยชน์ทั้งส่วนทึบและส่วนโล่งของตัวบ้านได้อย่างน่าสนใจ, การเลือกหลอดไฟ ว่าจะต้องหลอดไฟ led กี่วัตต์ ถึงสว่าง และแสงแบบไหนที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัย relax มากกว่า (ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/blog/วิธีเลือกไฟให้เหมาะกับการใช้งาน)
   สำหรับโครงการสถาปัตยกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะโครงการที่พักอาศัยที่ผู้คนใช้พื้นที่ต่าง ๆ อย่างใกล้ชิดในชีวิตประจำวัน จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องคัดสรรอย่างละเอียด ผนังของห้องสามารถเปิดรับแสงได้มากขึ้น ที่สำคัญยังเน้นความโล่ง โปร่ง สบายและระบายอากาศได้ดีด้วยฟังก์ชั่น Double Volumm Space ซึ่งช่วยแก้ปัญหาความร้อนสะสม ซึ่งเป็นปัญหาหลักของบ้านแบบทาวน์เฮาส์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ บ้านทาวน์โฮมทุกยูนิตในโครงการยังมีบริเวณบ้านกว้างขวางสามารถจอดรถภายในรั้วบ้านได้ถึง 2-3 คัน จึงหมดห่วงกับปัญหาการจอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่นได้ด้วย
   สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางสมบูรณ์แบบ   
   อีกอย่างที่โดดเด่นเลยก็คือสิ่งอำนวยความสะดวก    เพราะมีส่วนกลางที่ให้ทุกคนในหมู่บ้านได้พักผ่อน และยังมีคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge Pool, สวนส่วนกลางที่ร่มรื่นเขียวขจี และระบบรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชม.
        โดยโครงการนี้ มีทาวน์โฮมให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ได้แก่ 
1.   Type A  มีพื้นที่ 31.3- 63 ตารางวา เป็นทาวน์โฮมแบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 3 คัน
2.   Type  B มีพื้นที่ 30-34 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน จอดรถได้ 2 คัน
3.   Type C มีพื้นที่ 21.1-43.7 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
4.   Type D มีพื้นที่ 20.8-23.7 ตารางวา มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  จอดรถได้ 2 คัน
สำหรับราคาเริ่มต้นของทาวน์โฮมหรู โครงการนี้อยู่ที่ 8.9 ล้านบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่และสิ่งแวดล้อมคุณภาพที่ไม่ต่างไปจากโครงการบ้านเดี่ยว ในย่านนี้เลย