ดูซีรี่ย์: When I was the Most Beautiful (2020)

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • ถูกระงับการใช้งาน
  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 139
ซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ When I Was the Most Beautiful หรือ When I Was The Prettiest (내가 가장 예뻤을 때) ซึ่งเล่าเรื่องราวรักสามเส้าของ ผู้หญิงหนึ่งคน กับชาย 2 คนที่เป็นพี่น้องกัน ถ่ายทอดบทบาทโดย อิมซูฮยาง จีซู และ ฮาซอกจิน

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่ง โอเยจี (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ที่เธอตกอยู่ในวังวนรักสามเส้า และ ชาย 2 คนที่เป็นพี่น้องกัน แต่ทั้งสองกลับตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา ผู้ชมจะได้เห็นตัวละคร ซอฮวาน (รับบทโดย จีซู) ในสมัยเรียน ที่เขาตกหลุมรักครูผู้ช่วยสอน อย่าง โอเยจี (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ตั้งแต่แรกเจอ ซอฮวาน คอยขี่จักรยานเพื่อมอง โอเยจี หลังเลิกเรียน ก่อนที่จะมองเธอจด้วยท่าทีที่เขินอายเมื่อเขารู้ตัวว่าถูกจับได้

โอเยจิน (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ศิลปินนักปั้นเครื่องเซรามิก เธอใฝ่ฝันอยากตามหาความสุขแบบธรรมดาแต่ชีวิตกลับพลิกผันเมื่อเธอไปตกหลุมรักคู่พี่น้องหนุ่มเข้า ซึ่งคนน้อง ซอฮวัน (รับบทโดย จีซู) ทำงานเป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบแต่ความรู้สึกนี้กลับไปตรงกันกับพี่ชายของเขา ซอจิน (รับบทโดย ฮาซอกจิน) เข้า ซอจินเป็นนักแข่งรถ เขาเริ่มชอบโอเยจินครั้งแรกตอนที่พบเธอที่ร้านของพ่อ แต่แฟนเก่าของซอจิน แครี จอง (รับบทโดย ฮวังซึงฮอน) ก็ยังตัดใจจากแฟนเก่าของเธอไม่ได้

ดูซีรี่ย์: When I was the Most Beautiful (2020) ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูซีรี่ย์.cc/