เลิกดูดบุหรี่

21 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ samedi

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
เลิกดูดบุหรี่
การวางเป้าหมายแล้วก็การผลักดันสามารถช่วยทำให้คุณเลิกทำสิ่งที่ดีได้ ก่อนวันเลิกงานให้ใช้เวลาเตรียมสำหรับความท้า วางแผนเลิกยาสูบ. ทราบว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นในวันแรกของการปราศจากยาสูบ กำหนดเหตุผลของคุณสำหรับการเลิกแล้วก็คิดแผนว่าจะขอร้องเช่นไรแม้คุณอยากได้บุหรี่ไฟฟ้า
การสูบยาสูบรวมทั้งวัววิด -19
COVID-19 มีคนไม่ใช่น้อยรู้สึกเครียดอยู่เพียงลำพังหรือเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เกิดเรื่องที่จะต้องจัดการถ้าเกิดคุณบากบั่นที่จะเลิกดูดบุหรี่ไหมดูดบุหรี่ถ้าเกิดคุณเคยดูดบุหรี่ แม้กระนั้นการไม่ดูดบุหรี่ (หรือใช้สินค้ายาสูบอะไรก็ตาม) เป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดแนวทางหนึ่งสำหรับการปกป้องรักษารวมทั้งปรับแต่งสุขภาพของคุณ
ในฐานะผู้ดูดบุหรี่คุณหรือผู้ที่หวังดีคุณอาจกังวลใจเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องระหว่าง COVID-19 กับการสูบยาสูบ นักวิทยาศาสตร์ยังคงทำความเข้าใจเกี่ยวกับโรคนี้ แม้กระนั้นพวกเรารู้ว่าการสูบยาสูบทำให้ระบบภูมิต้านทานอ่อนแอลงซึ่งทำให้ร่างกายต่อสู้กับโรคได้ยากขึ้น
ถ้าคุณยังคงดูดบุหรี่ถัดไปคุณมีการเสี่ยงที่จะติดโรคฟุตบาทหายใจตัวอย่างเช่นหวัดแล้วก็ไข้หวัดใหญ่ แล้วก็สำหรับคนที่เป็นโรคหัวใจหรือปอดที่เกิดขึ้นจากการสูบยาสูบคุณอาจมีการเสี่ยงสูงที่จะมีอาการป่วยเป็นโรควัววิด -19 อย่างหนัก
แม้กระนั้นมีข่าวดี: ไม่นานภายหลังที่คุณหยุดดูดบุหรี่ร่างกายของคุณจะเริ่มหายปกติ ด้านในสองสามอาทิตย์แล้วก็เดือนแรกปอดของคุณจะเริ่มดำเนินงานก้าวหน้าขึ้นแล้วก็การเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวายจะลดน้อยลง
ตรงเวลาที่ดีเสมอที่จะเลิก
ไม่เคยมีคราวไหนดีที่จะเลิกยาสูบได้ ถ้าหากคุณกำลังนึกถึงหรือกลับไปดูดบุหรี่ชี้แนะให้ดำรงชีวิตโดยไม่ดูดบุหรี่ การเลิกกันไม่ได้ง่ายสำหรับคนโดยมาก แม้กระนั้นมีสิ่งที่คุณทำเป็นเพื่อปกป้องตัวเองรวมทั้งคนอื่นในตอนการระบาดของCOVID-19 :

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการถอนนิโคติน อาการถอนที่มักพบ อาทิเช่น ความรำคาญการนอนไม่ดีสมาธิยากหรือความต้องการของกินมากขึ้น บางทีคนรายงานว่าพวกเขารู้สึกราวกับเป็นหวัดหรือมีลักษณะอาการหวัดน้อยภายหลังหยุดดูดบุหรี่ เรียกแพทย์ของคุณถ้าหากคุณมีความรู้สึกวิตกกังวลว่าคุณอาจมีลักษณะอาการที่เกี่ยวเนื่องกับ COVID-19
ทดลองใช้ยาเลิกยาสูบ. พินิจพิเคราะห์ใช้หนึ่งหรือมากยิ่งกว่าหนึ่งในเจ็ดของหน่วยงานของกินแล้วก็ยาได้รับการอนุญาตตามใบสั่งหมอแล้วก็มากยิ่งกว่าที่เคาน์เตอร์ยาซึ่งสามารถมากขึ้นกว่าเท่าตัวช่องทางของการเลิกดูดบุหรี่ หมอของคุณสามารถสนทนากับคุณเกี่ยวกับยาที่บางทีอาจเหมาะสมกับคุณรวมทั้งวิธีการใช้ยาด้วยกัน
จัดแจงความเคร่งเครียดของคุณและก็มีเมตตาต่อตัวเอง ความเคร่งเครียดและก็ความกังวลที่เกิดขึ้นจากการระบาดของ COVID-19 อาจส่งผลให้คุณลื่นล้มรวมทั้งเริ่มดูดบุหรี่ได้ภายหลังจากเลิก ถ้าหากคุณทำลื่นอย่าปฏิบัติตนยากเหลือเกิน
ระวังอาการเศร้าหมอง . ยากที่จะจัดการกับวิถีชีวิตของพวกเราที่แปรไปรวมทั้งคุณอาจรู้สึกเสียใจ นอกเหนือจากนั้นผู้ดูดบุหรี่บางบุคคลรู้สึกเศร้าโศกใจภายหลังจากเลิกดูดบุหรี่ ถ้าหากคุณคิดจะรังควานตนเองรับการช่วยเหลือในทันทีโดยโทรติดต่อศูนย์วิกฤตตลอด 1 วัน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถแชทกับที่ปรึกษาที่ได้รับการฝึกอบรมออนไลน์
อย่ายอม. ถ้าคุณมีลักษณะอาการลื่นหรือเริ่มดูดบุหรี่อีกทีเนื่องด้วย COVID-19 ทำให้ท่านเครียดให้ระบุวันที่เลิกยาสูบใหม่แล้วทดลองอีกที คนจำนวนมากผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบากบั่นที่จะเลิกเพื่อความดีงาม
ศึกษาเกี่ยวกับควันที่เกิดจากบุหรี่มือสองแล้วก็กฎการปราศจากยาสูบที่บ้าน อย่าดูดบุหรี่ในบ้านหรือในรถยนต์แล้วก็อย่าให้บุคคลอื่นดูดบุหรี่ด้วย ขอให้ผู้ดูดบุหรี่ในบ้านของคุณเก็บยาสูบแล้วก็ไฟแช็คให้พ้นสายตาและก็อาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าภายหลังจากดูดบุหรี่
เน้นไปที่สิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้ COVID-19 ได้สร้างความไม่เที่ยงอย่างยิ่ง มานะใส่ใจกับสิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้ในขณะนี้แทนที่จะจมอยู่กับความหนักใจว่าจะกำเนิดอะไรขึ้นถัดไป การฝึกหัดสติบางทีอาจช่วยทำให้คุณมีสมาธิหรือรู้สึกต้องการดูดบุหรี่