พาชมบ้านในภูเก็ตเมืองท่องเที่ยว โครงการมาแรงสุดคุณภาพจากแสนสิริ

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 443

               “ภูเก็ต” ถือเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวที่กำลังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ความต้องการที่พักอาศัยขยายตัวอย่างก้าวกระโดดตามไปด้วย
               โครงการบ้านที่ผุดตัวขึ้นเป็นทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาบ้านภูเก็ตหรือทาวน์โฮมภูเก็ตในปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายหลายโครงการ แต่โครงการที่กำลังมาแรงและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในขณะนี้คือ 2 โครงการบ้านจัดสรรจากค่ายแสนสิริ ซึ่งได้แก่
               1. สิริเพลส แอร์พอร์ต ภูเก็ต เป็นโครงการทาวน์โฮมชั้นเดียวแบบทันสมัยที่ตกแต่งในสไตล์ Loft ดูเรียบง่ายแต่ในทุกตารางนิ้วนั้นถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า “Best in class” วัสดุที่ใช้สำหรับทาวน์เฮ้าส์โครงการนี้นั้นถือว่ามีคุณภาพดี สวยงาม คงทน ส่วนพื้นที่ภายในบ้านทาวน์โฮม(townhome) แห่งนี้นั้น ก็มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน โดยเฉพาะบริเวณของห้องนอนใหญ่และห้องนั่งเล่น จะมีฝ้าเพดานที่สูงถึง 3 เมตร ทำให้เกิดความรู้สึก โล่ง, โปร่งสบาย และอากาศถ่ายเทได้ดี
               ด้วยทำเลศักยภาพบนถนนเทพกษัตรีใกล้กับหาดไม้ขาว, รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันและยังไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต จึงทำให้ โครงการสิริเพลส แอร์พอร์ต มีความโดดเด่นมากในบรรดาโครงการที่อยู่อาศัยใน จ.ภูเก็ต
               ทาวน์โฮมภูเก็ตโครงการนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขกและห้องครัว พร้อมพื้นที่จอดรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ แต่ละยูนิตของบ้านจัดสรรโครงการนี้จะมีหน้ากว้าง 5.2 เมตร และมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ทาวน์โฮมภูเก็ตโครงการนี้ได้รับความสนใจอย่างมากก็คือ การออกแบบให้แตกต่างจาก townhouse ทั่วไป เพราะมีช่องแสงธรรมชาติช่วยให้เกิดความโล่งสว่างโดยไม่ต้องเปลืองไฟฟ้า และก็ยังมีพื้นที่ห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับเปลี่ยนการใช้ประโยชน์ได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน
               สิริเพลส แอร์พอร์ต ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกครับครันไว้สำหรับผู้พักอาศัย และมีเทคโนโลยีทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย โดยเฉพาะ Siri Home Service Application ให้สามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยปลายนิ้ว ราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการนี้อยู่ที่ 1.99 ล้านบาทนั้น ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ผู้คนสนใจโครงการนี้อย่างล้นหลาม
               2. อณาสิริ ป่าคลอก ภูเก็ต เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีความโดดเด่นในด้านของดีไซน์แบบทันสมัยที่แทรกตัวอยู่กับธรรมชาติอันแสนร่มรื่น บนทำเลศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตคือบริเวณ “ป่าคลอก” โซนที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ของภูเก็ตที่อยู่ใกล้ทั้งแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งงานในพื้นที่ โดยบ้านเดี่ยวภูเก็ตโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนท่าเรือ – เมืองใหม่ ตำบลถลาง ใกล้กับท่าเรืออ่าวปอ, มีห้างสรรพสินค้าและห้างโมเดิร์นเทรดหลายแห่งอยู่ในโซนใกล้เคียง, รายล้อมไปด้วยสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังท่าอากาศยานภูเก็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็วอีกด้วย
                บ้านใหม่ทุกยูนิตในบ้านภูเก็ตโครงการแห่งนี้นั้นเป็นบ้านเดี่ยวแบบ 4 ห้องนอนที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่หรือมีผู้สูงอายุด้วย เพราะจะเป็นบ้านแบบที่มีห้องนอนชั้นล่างซึ่งสะดวกสำหรับการพักอาศัยของผู้สูงอายุ
               บ้านเดี่ยวภูเก็ตจากแสนสิริโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 3 สไตล์ ได้แก่ แบบ Quinoa เป็นบ้านแฝด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำมีพื้นที่ 137 ตารางเมตรและจอดรถได้ 2 คัน, Millet เป็นแบบที่มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำเช่นกัน แต่ตัวบ้านมีขนาดใหญ่ขึ้น มีพื้นที่ 173 ตารางเมตร จอดรถได้ 3 คัน และแบบ Barley มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำพื้นที่ใช้สอย 137 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน,
               นอกจากสไตล์ของบ้านที่ดูหรูและมีความโมเดิร์นแล้ว โครงการนี้ยังจัดเต็มไปด้วย Facility อย่างครบครันสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว โดยมีทั้งคลับเฮ้าส์, ห้องรับรอง, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะ และยังมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัย อาทิ บริการ Home Care สำหรับการแก้ปัญหาทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ทั้งยังอุ่นใจกับระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด โดยมีระบบกล้องวงจรปิดและ รปภ.ตลอด 24 ชม. โดยบ้านในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.5 -7 ล้านบาท แต่สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการในช่วงนี้จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมคือ ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปี
               และหากตัดสินใจซื้อในช่วงนี้ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าโอนและค่าส่วนกลางเป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย
               แสนสิริยังมีโครงการบ้านเดี่ยวอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ คลิกชมเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยhttps://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว