แก้วกาแฟ Nespresso ดีไซน์เพื่อรสชาติกาแฟที่แท้จริง

20 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 87
   การดื่ม เมนู กาแฟ เป็นช่วงเวลาหนึ่งที่คุณจะได้สร้างประสบการณ์อันแสนพิเศษในแต่ละวันให้เกิดขึ้นเพื่อให้ช่วงกลางวันที่จะมาถึงเป็นช่วงที่พร้อมลุยงานได้ยาว ๆ จนถึงช่วงเย็น ซึ่งไอเท็มหนึ่งที่คนรักกาแฟอยากมีติดตัวไว้นั่นก็คือ แก้วกาแฟร้อน (สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/coffee-cup) เพราะคนดื่มกาแฟจะรู้ดีกว่ารสชาติของกาแฟนั้นขึ้นอยู่กับแก้วที่ใส่ด้วยเหมือนกัน
• เพิ่มความหอมที่เข้มข้นของกาแฟแก้วโปรด
เราปฏิเสธไม่ได้ว่ากาแฟคั่วเข้มนั้นเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนและบางคนก็ชมชื่นชมรสกาแฟไปพร้อมกับการดมกลิ่นเข้มของกาแฟอีกด้วย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ Reveal Espresso จาก Nespresso จะเป็นไอเท็มที่คุณวางไม่ลงเลยล่ะ

• ล้างง่ายด้วยเครื่องล้างจาน
การใช้ชีวิตที่มีความสะดวกสบายสมัยนี้มีเครื่องมือช่วยทุ่นแรงมากมายให้คุณได้ใช้เวลาไปกับการทำงานหรือทำในสิ่งที่คุณชอบมากขึ้น เช่น เครื่องล้างจานก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายบ้านมี แก้วใบสวยอย่าง VIEW Lungo และหลายรุ่นเองก็สามารถใช้ได้กับเครื่องล้างจานโดยไม่ต้องห่วงเรื่องแก้วแตกเลยแม้แต่น้อย

• สัมผัสรสชาติกาแฟได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน
อุณหภูมิที่ลงตัวกำลังพอดีจะช่วยรักษารสชาติของกาแฟได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน ที่ Nespresso จึงนำเอาแนวคิดนี้มาใช้กับการดีไซน์แก้ว อย่าง PURE Mugs ก็เป็นหนึ่งในแก้วที่ช่วยให้เจ้าของดื่มกาแฟปริมาณมากได้อย่างน่าประทับใจ

• เทสกาแฟให้ได้รสชาติที่แท้จริง
กาแฟดำ อย่างเอสเพรสโซนั้นเป็นเมนูหนึ่งที่หลายคนไม่สามารถได้รสชาติที่แท้จริงได้หากใส่ลงในภาชนะที่ไม่เหมาะสม ซึ่ง Nespresso อยากให้คุณได้ลิ้มรสของกาแฟที่บอกเล่าได้ถึงต้นกำเนิด จึงมี VIEW Espresso ไอเท็มของคนรักเอเพรสโซโดยเฉพาะ

• ไม่ทำลายรสชาติกาแฟ
PIXIE Lungo เป็นแก้วใบหนึ่งที่ทำมาจากสแตนเลสอย่างดี ด้วยรสชาติของลุงโกที่เข้มข้นนั้นจะไม่ถูกทำลายรสชาติและอุณหภูมิให้เสียลิ้นของคุณ แก้วใบนี้จึงเป็นที่นิยมของคนชอบดื่มกาแฟรสเข้มแบบปฏิเสธไม่ได้

• ดื่ม กาแฟดำ และอื่นๆ ได้ทั้งเย็นและร้อนนอกบ้านโดยไร้ข้อจำกัด
ถ้าการออกบ้านทั้งทีต้องหาภาชนะรองกาแฟให้วุ่นวาย ลองคิดดูสิว่าถ้าเปลี่ยนช่วงเวลาวุ่นวายนั้นมาเป็นความเรียบง่ายด้วย TOUCH Travel Mug ที่สามารถใส่ได้ทั้งเมนูร้อนและเย็นนั้นจะดีแค่ไหนแล้วยังได้ของแถมเป็นความเรียบหรูถือไปได้ทุกที่อีกด้วย

   นอกจาก เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ แล้ว การมี แก้วกาแฟ ที่ดีและใช้ดื่มกาแฟเป็นประจำจะช่วยให้คุณได้มีช่วงเช้าแต่ละวันที่สดชื่น ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาส่วนตัวที่น่าประทับใจ นอกจากนี้การใช้แก้วใบโปรดมาช่วยรอง เมนู กาแฟ ยังเป็นการช่วยลดขยะให้กับเพื่อนร่วมโลกของเราด้วยเหมือนกันนะ